Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Ụ định tâm (Chống tâm sau) giá tốt tại tphcm

Chánh Phước Hưng đại lý chuyên cung cấp các thiết bị ,dụng cụ,linh kiện cơ khí tại tphcm .

Bàn xoay, đầu chia độ là sản phẩm không thể thiếu trên máy phay hay một số máy gia công cơ khí khác, sản phẩm được hãng Vertex thiết kế với độ chính xác cao đảm bảo giúp bạn gia công chi tiết được chính xác.

Chánh Phước Hưng giới thiệu sản phẩm :
Ụ định tâm 
(Chống tâm sau) 
  • Ụ định tâm (Chống tâm sau) mã TS-1, TS-2, TS-3, TS-4 hãng Vertex sản xuất với chất lượng cao, sản phẩm chuyên đi kèm trong việc gia công cơ khí chính xác, các xưởng gia công trung tâm.
  • Sản phẩm ụ định tâm này được sử dụng đi kèm theo các loại bàn xoay, đầu phân độ, bàn xoay nghiêng... để gia công các chi tiết được chính xác hơn, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật khi sản xuất.
  • Với thiết kế thông minh sản phẩm có thể điều chỉnh lên xuống dễ dàng phù hợp với từng loại sản phẩm khi gia công, phần này bạn có thể xem thông tin chi tiết tại bảng trên.
  • Ụ định tâm này có độ đồng tâm cao, cơ cấu chắc chắn giúp bạn gá kẹp chi tiết chắc chắn ổn định trong quá trình gia công không ảnh hưởng đến sai số gá kẹp.


Để hiểu chi tiết về sản phẩm cũng như các sản phẩm đầu chia độ máy phay bạn nên gọi đến phòng kỹ thuật của công ty chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.


Chánh Phước Hưng cam kết

- Sản phẩm dao tiện Sumitomo chúng tôi giao cho bạn luôn đảm bảo chất lượng và còn mới 100 %.
- Giao hàng đúng thời gian cam kết trong hợp đồng.
- Nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp bạn tìm kiếm được những sản phẩm phù hợp nhất với công việc của mình.Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ


CÔng ty TNHH TM-DV Chánh Phước Hưng
Địa chỉ :237A, QL1k,P.Linh Xuân ,Q.Thủ Đức ,TPHCM
SDT:0906 048 227

quangcaomienphi

Ụ định tâm  (Chống tâm sau)  giá tốt tại tphcm

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia