Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Cung cấp Ụ định tâm TS giá tốt tại tphcm

Chia độ là công việc chia vòng tròn chu vi hoặc góc ở tâm ra nhiều phần đều nhau hoặc không đều nhau. đầu chia độ máy phay là sản phẩm không thể thiếu cho việc gia công chính xác.
Chánh Phước Hưng đại lý chuyên cung cấp các thiết bị ,dụng cụ,linh kiện cơ khí tại tphcm .
Bàn xoay,đầu chia độ được chúng tôi cung cấp là sản phẩm do hãng Vertex Đài Loan sản xuất. Các sản phẩm của Vertex luôn đảm bảo tính tiên dụng, vật liệu làm ra những chi tiết được chọn lựa kỹ càng tạo ra độ bền chắc chắn cho sản phẩm. ĐỘ chính xác của các dụng cụ luôn nằm trong mức cao. Mặc dù là sản phẩm từ Đài Loan nhưng đảm bảo không thua kém gì những nước nổi tiếng khác như Nhật hay các nước châu Âu
Chánh Phước Hưng giới thiệu sản phẩm :Ụ định tâm  TS
[IMG] 
Ụ định tâm (Chống tâm sau) mã TS-1, TS-2, TS-3, TS-4 hãng Vertex sản xuất với chất lượng cao, sản phẩm chuyên đi kèm trong việc gia công cơ khí chính xác, các xưởng gia công trung tâm.
Sản phẩm ụ định tâm này được sử dụng đi kèm theo các loại bàn xoay, đầu phân độ, bàn xoay nghiêng... để gia công các chi tiết được chính xác hơn, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật khi sản xuất.
Với thiết kế thông minh sản phẩm có thể điều chỉnh lên xuống dễ dàng phù hợp với từng loại sản phẩm khi gia công, phần này bạn có thể xem thông tin chi tiết tại bảng trên.
Ụ định tâm này có độ đồng tâm cao, cơ cấu chắc chắn giúp bạn gá kẹp chi tiết chắc chắn ổn định trong quá trình gia công không ảnh hưởng đến sai số gá kẹp.
Để được hiểu rõ hơn về sản phẩm này bạn nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.
Có nhiều loại mâm cặp quay đơn này với với các kích thước phù hợp với nhiều mục đích và nhiều loại máy gia công gia công trung tâm.
Ngoài đầu chia độ chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm phụ kiện cơ khí khác như :Mâm cặp máy tiện, đầu chống tâm, ê tô.....
CÔng ty TNHH TM-DV Chánh Phước Hưng
Địa chỉ :237A, QL1k,P.Linh Xuân ,Q.Thủ Đức ,TPHCM
SDT:0906 048 227

quangcaomienphi

Cung cấp Ụ định tâm  TS giá tốt tại tphcm

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia