Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

CÔNG TY LUẬT PHẠM DUY

Giới thiệu

 

altLuật Phạm Duycông ty tư vấn luật chuyên nghiệp, ra đời từ năm 2006 nhưng chúng tôi phát triển không ngừng và được đánh giá là một trong những công ty tư vấn luật danh tiếng tại Việt Nam. Uy tín cao của Công ty đã được công nhận trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư , thương mại, thành lập công ty, tổ chức công ty, mua bán và hợp nhất doanh nghiệp, hợp đồng. Với đội ngũ các Luật sư có kỹ năng chuyên nghiệp, chuyên gia tư vấn kinh doanh, chuyên gia tư vấn thuế và tài chính có trình độ chuyên môn cao và đa dạng để tư vấn và cung cấp những giải pháp toàn diện về các vấn đề của khách hàng. Luật sư và chuyên gia tư vấn của Công ty đều là những chuyên gia trong lĩnh vực hành nghề của họ với nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn cho các khách hàng của Công ty gồm các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nhân Việt nam và nhà đầu tư nước ngoài.


Trải qua 6 năm hoạt động hiện nay có nhiều khách hàng đã được chúng tôi tư vấn từ bước khởi nghiệp và đang dần lớn mạnh vững chắc trở thành đối tác thường xuyên với Luật Phạm Duy.
Với phương châm ‘Luật sư luôn sát cánh cùng doanh nghiệp!’ . Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình để ngày càng cung cấp được nhiều dịch vụ cao cấp tới quý khách hàng!

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ!

CÔNG TY LUẬT PHẠM DUY

Số 10, phố Đỗ Đức Dục, đường Phạm Hùng, từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0466827078      Fax: 04.66827078

Hotline: 0977.999.078  — 0949.135.386

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. - Website: www.thanhlapdoanhnghiepvn.net

 

quangcaomienphi

CÔNG TY LUẬT PHẠM DUY

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia