Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Công ty Tư vấn LINCON & Brothers (LINCON)

   Công ty Tư vấn LINCON & Brothers (LINCON) là doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, tư vấn đầu tư, sở hữu trí tuệ, tư vấn tài chính và bất động sản. Khách hàng của LINCON bao gồm các tập đoàn, doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong nước, các tổ chức phi chính phủ và công ty nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.      Là nhà tư vấn, LINCON hiểu được rằng quá trình hội nhập mạnh mẽ như hiện nay, thương trường lại luôn luôn tiềm ẩn rủi ro. Chính vì vậy, bên cạnh việc đối mặt với nhiều đối thủ cạnh tranh dày dạn kinh nghiệm, hơn bao giờ hết nhà đầu tư cần am hiểu pháp luật để chủ động lựa chọn cách hành xử an toàn và hợp pháp mới mong giành được thắng lợi trong kinh doanh.
     LINCON ưu tiên lựa chọn những con người đủ đức và tài, có tâm huyết với nghề luật vào làm việc tại công ty. Không chỉ am hiểu về luật pháp mà còn có kiến thức sâu rộng trong nhiều lĩnh vực khác. Chúng tôi không chỉ tư vấn về luật mà còn đưa ra các giải pháp tốt và định hướng cho khách hàng lựa chọn. Sự thành công và sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng về các dịch vụ do chúng tôi cung cấp chính là thước đo phản ánh trung thực những giá trị mà chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện.

Công ty tư vấn luật Lincon: chuyên tư vấn các dịch vụ sau:

CÔNG TY LINCON INVEST
Địa chỉ: Số 18, tổ 13 Khương Trung,
Thanh Xuân, Hà Nội
Tel:  04. 6285.1114
Fax: 04. 6285.1124
Hotline: 091.262.7787 - 0916.60 14 60 - 090 5678 595
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. - Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website: www.lincon.com.vn - www.maa.vn
   

quangcaomienphi

Công ty Tư vấn LINCON & Brothers (LINCON)

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia