Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

CÔNG TY TÀI CHÍNH VÀ DỰ ÁN MINH AN

 

CÔNG TY TÀI CHÍNH VÀ DỰ ÁN MINH AN

 

Webiste: http://minhanfinance.com

MINH AN là một Công ty có đầy đủ chứng chỉ hành nghề và giấy phép hoạt động thuộc các lĩnh vực tư vấn: Tư vấn tài chính, kế toán, thuế, luật, định giá tài sản….để xác định giái trị Doanh nghiệp cho mục đích cổ phần hóa, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, kêu gọi đầu tư hay vay vốn ngân hàng.

 

Là Công ty liên kết với nhiều ngân hàng và các công ty tài chính phi ngân hàng tầm cỡ trong nước đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực mà Minh An hoạt động

Minh An quy tụ đội ngũ các chuyên viên giàu kinh nghiệm thực tiển, hiểu biết sâu sắc về từng ngành nghề hoạt động của khách hàng. Luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu, vướng mắc, khó khăn của khách hàng để đưa ra phương pháp tiếp cận hiệu quả, các giải pháp hữu ích giúp khách hàng thành công.

 

Minh An với tầm nhìn, sứ mệnh trờ thành nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp, tổ chức định giá thương hiệu và mua bán doanh nnghiệp hàng đầu Việt Nam thông qua việc kêu gọi vốn đầu tư nước ngoài để kích thích sự mở rộng quy mô hoạt động hiệu quả của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam luôn mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng

 

Minh An cam kết triển khai dịch vụ: Linh hoạt, tiến độ, hiệu quả. Dựa trên nguyên tăc trung thực, tận tâm, trách nhiệm. Khách hàng luôn là ưu tiên số 1 với phương châm:

 

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LÀ LỢI ÍCH CỦA MINH AN

 

            Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

Công ty tài chính và dự án Minh An

Đ/c: Tầng 4 tòa nhà 559 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng: Tầng 2 tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 043 990 3031. Fax: 046 281 4195

Webiste: http://minhanfinance.com

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Tel: 0975674688 gặp Ms Quỳnh

 

quangcaomienphi

CÔNG TY TÀI CHÍNH VÀ DỰ ÁN MINH AN

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia