Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Azlogo - Aio Media Ltd.,

AIO Media là công ty chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu. Mục đích của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu một cách toàn diện từ những công việc như nghiên cứu thị trường, lập chiến lược, đặt tên cho thương hiệuthiết kếlogo và nhận diện thương hiệu … cho đến việc triển khai các chương trình truyền thông, quảng bá thương hiệu một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất.


Thương hiệu Azlogo do chúng tôi xây dựng là một thương hiệu uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm cùng những chuyên gia thiết kế logo sáng tạo tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng, luôn thấu hiểu và nắm bắt tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. Thông qua các chiến lược xây dựng thương hiệu do chúng tôi tạo dựng sẽ giúp doanh nghiệp định vị và phát triển thương hiệu ngày một bền vững trong môi trường cạnh tranh của thị trường ngày nay.

Khách hàng của chúng tôi đến từ các công ty và tập đoàn lớn, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như hàng tiêu dùng, vật liệu xây dựng, may mặc thời trang, nhà hàng, khách sạn, resort, dịch vụ thẩm mỹ, tài chính ngân hàng, các tổ chức phi chính phủ, các cơ quan thuộc tỉnh, thành phố …
Với thông điệp “nghĩ khác và làm tốt hơn” chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng, trở thành đối tác tin cậy của khách hàng và mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho kế hoạch xây dựng thương hiệu được thành công nhất, với chúng tôi  xây dựng thương hiệu cho mỗi khách hàng cũng chính là xây dựng cho chúng tôi một hình ảnh thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp nhất.
Thông điệp (slogan)
"Nghĩ khác và làm tốt hơn"
Sự khác biệt và ấn tượng là điều quyết định đến tính cách của mỗi thương hiệu, đồng thời chúng tôi cũng muốn nói rằng chúng tôi sẽ luôn đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của mỗi khách hàng.

Ý nghĩa biểu tượng
Logo Azlogo được thiết kế với phong cách đơn giản, mạnh mẽ và hiện đại nhằm truyền tải một ý nghĩa "đơn giản là sự kết tinh của phức tạp". Biểu tượng logo Azlogo cùng slogan nghĩ khác và làm tốt hơn luôn là phương châm nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng sáng tạo nhất, ấn tượng nhất cũng như giúp khách hàng tạo dựng và định vị thương hiệu một cách tốt nhất.
Sứ mệnh phục vụ
Sứ mệnh của Azlogo là hỗ trợ và cung cấp cho khách hàng xây dựng một chiến lược thương hiệu tốt nhất, cung cấp các giải pháp tối ưu nhất với giá cả hợp lý nhất nhằm đóng góp vào quá trình tạo dựng và hình thành nên những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam vươn tầm hội nhập khu vực và thế giới đồng thời khẳng định uy tín và giá trị thương hiệu Azlogo
Cam kết thương hiệu
+ Xây dựng và phát triển các mối quan hệ với khách hàng thông qua việc cung cấp những giá trị và dịch hàng đầu
+ Đáp ứng nhu cầu của khách hàng với những sản phẩm dịch vụ xây dựng thương hiệu chất lượng cao
+ Tạo môi trường làm việc hăng say, sáng tạo tốt với chế độ tưởng thưởng xứng đáng nhằm nuôi dưỡng niềm tự hào và tinh thần gắn bó của người lao động với thương hiệu, với công ty

 Azlogo Media
1/41 Đông Tác, Đống Đa, TP.Hà Nội

PHÒNG DỊCH VỤ
Điện thoại: (84-4) 6293 8647
Fax: (84-4) 6293 6517
Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Hotline: 0975 413 908 (Ms Hằng) / 0978414497 (Ms Thu Hòa)


Azlogo.net giúp gia tăng giá trị cho đối tác thông qua các dịch vụ: Tư vấn thiết kế logo và hệ thống nhận diện thương hiệu; Tư vấn và đặt tên công ty, tên thương hiệu; Sáng tác slogan; Thiết kế và in ấn quảng cáo; Thiết kế và quản trị website chuyên nghiệp; Tổ chức sự kiện; Tư vấn và triển khai phòng truyền thông (Azlogo sẽ là một bộ phận phụ trách mảng truyền thông của doanh nghiệp)Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất !

quangcaomienphi

Azlogo - Aio Media Ltd.,

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia