Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Thư ngỏ từ Trung Tâm Cứu Hộ Xử Lý Sự Cố Máy Tính Và An Ninh Mạng HMC

Quý khách hàng thân mến,

Trung Tâm Cứu Hộ Xử Lý Sự Cố Máy Tính & An Ninh Mạng HMC xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng đã dành cho các sản phẩm dịch vụ của công ty. Với phương châm “sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của công ty”, vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách hàng được tốt nhất.

Với cam kết và phương châm hoạt động : không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện, luôn coi khách hàng là người bạn tin cậy, có tiếng nói quyết định nhất trên con đường phát triển của mình. Và với mong muốn : xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy để đưa các dịch vụ cùng hình ảnh của doanh nghiệp đến với tất cả quý khách hàng. Trung Tâm Cứu Hộ Xử Lý Sự Cố Máy Tính & An Ninh Mạng HMC hân hạnh mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp sau :

- Dịch vụ bảo trì dài hạn cho hệ thống máy tính, máy in của doanh nghiệp và gia đình với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

- Dịch vụ sửa chữa, đổ mực máy in các cho Cơ quan, doanh nghiệp, hộ kinh doanh.

- Dịch vụ triển khai lắp đặt hệ thống mạng Lan, Wifi (trong nhà và ngoài trời), Wan, giải pháp mạng riêng ảo (VPN) cho các doanh nghiệp,  hộ kinh doanh và gia đình.

- Dịch vụ triển khai các giải pháp cho hệ thống Server xây dựng trên nền tảng Windows, Linux…Các giải pháp bảo mật cho hệ thống mạng của doanh nghiệp, hộ kinh doanh và gia đình.

- Dịch vụ triển khai hệ thống Camera, báo động, chống cháy cho văn phòng, nhà xưởng.

Đến với Trung Tâm Cứu Hộ Xử Lý Sự Cố Máy Tính & An Ninh Mạng HMC, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tụy, Quý khách khách hàng sẽ không còn phải đắn đo suy nghĩ mà sẽ luôn cảm thấy hài lòng về sự lựa chọn của mình.

Hãy để chúng tôi được phục vụ quý khách.

 ---

Trung Tâm Cứu Hộ Xử Lý Sự Cố Máy Tính & An Ninh Mạng HMC
Địa chỉ: 19/263 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

ĐT: 04 38759836 ; 04 66845456 Fax: 04 36740846
Website: http://cuuhomaytinh.com.vn 

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

quangcaomienphi

Thư ngỏ từ Trung Tâm Cứu Hộ Xử Lý Sự Cố Máy Tính Và An Ninh Mạng HMC

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia