Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Ashley Furniture tặng 35% giá trị sản phẩm

Từ ngày 1/4 - 1/5/2012, Ashley Furniture Homestore Long Biên (Trung tâm nội thất Ashley Long Biên) thực hiện chương trình khuyến mại hấp dẫn “Tặng 35% giá trị sản phẩm” cho toàn bộ khách hàng khi mua sắm sản phẩm của công ty.

Kỷ niệm Ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, đồng thời hưởng ứng chương trình: Hành động vì quyền lợi người tiêu dùng do UBND TP Hà Nội và Bộ Công Thương phát động, Ashley Furniture Homestore Long Biên (Trung tâm nội thất Ashley Long Biên) đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Tặng 35% giá trị sản phẩm” . Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 01/04- 01/05/2012

Ashley Furniture tặng 35% giá trị sản phẩm

Trong thời gian này, khách hàng mua nội thất tại tất cả các điểm bán hàng của Ashley tại Hà Nội sẽ được giảm giá 35% và với số tiền đó, khách hàng sẽ được chọn sản phẩm khác có giá trị tương đương. Trong trường hợp khách hàng chưa chọn ngay được sản phẩm khác, số tiền đó sẽ được đưa vào Phiếu Mua Hàng. Phiếu mua hàng có giá trị sử dụng trong vòng 3 tháng.

Ashley Furniture tặng 35% giá trị sản phẩm

Ashley Furniture Homestore Long Biên luôn luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Tại Ashley Furniture Homestore Long Biên, khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm nội thất cho toàn bộ giao diện ngôi nhà của bạn theo 6 phong cách chủ đạo, từ truyền thống (Traditional) đến đương đại (Contemporary), từ cổ điển (Old World) đến tự nhiên (Nature), từ đồng quê (Cottage) đến hiện đại (Modern).

Địa chỉ của bạn:

Trung tâm nội thất Ashley (Ashley Furniture HomeStore)

Ashley Long Biên - Số 3-5 Nguyễn Văn Linh - Long Biên - Hà Nội

ĐT: 04 - 3652 6617/6618/2266

Fax: 04 - 3652 6807

Ashley Gallery - Tầng 3 - Trung tâm thương mại Hàng Da Galleria

Website: www.ashley.vn

Theo Webphunu

quangcaomienphi

Ashley Furniture tặng 35% giá trị sản phẩm

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia