Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

'Tuần lễ bán hàng khuyến mại khủng' tại Laptopworld

Từ ngày 9 đến hết 16/4, Laptopworld tổ chức chương trình khuyến mại "Tuần lễ bán hàng khuyến mại khủng" dành cho laptop.

Mấy tháng gần đây, thị trường laptop đang dần nóng lên và nhu cầu mua sắm của khách hàng có chiều hướng tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, các nhà phân phối laptop không ngừng đưa ra các chương trình khuyến mại nhằm kích cầu mua sắm của khách hàng. Tháng 4 này, Laptopworld cũng đưa ra chương trình "Tháng bán hàng không lợi nhuận", nhằm thúc đẩy sự sôi động của thị trường laptop, đồng thời bảo về quyền lợi của người tiêu dùng.

Chương trình được áp dụng với tất cả khách hàng khi mua sản phẩm laptop tại Laptopworld:

Đối với khách hàng mua trả thẳng (laptopworld.vn): Khi đăng ký mua online sản phẩm laptop bất kỳ tại Laptopworld, khách hàng sẽ được giảm ngay 2% giá trị sản phẩm; khách hàng là sinh viên của các trường đại học, cao đẳng trong cả nước, khi mua sản phẩm laptop bất kỳ tại Laptopworld sẽ được giảm ngay 2% giá trị sản phẩm.

Đối với khách hàng trả góp (tragoplaptop.vn): Khi đăng ký mua trả góp sản phẩm laptop, iPad bất kỳ tại Laptopworld, khách hàng sẽ được miễn lãi suất của tháng đầu tiên; khi mua sản phẩm Apple ( iPad, iPhone và Macbook) tại appleworld, khách hàng sẽ được giảm ngay 20% giá trị sản phẩm khi mua phụ kiện Apple bất kỳ (appleworld.vn).

Đặc biệt, Laptopworl giảm ngay 60% đối với tất cả khách hàng mua sản phẩm laptop bất kỳ, khi mua túi HP, Dell, Sony cao cấp đồng giá 150.000 đồng (giá gốc của sản phẩm 250.000 đồng). Bên cạnh đó, chương trình còn có một số sản phẩm được giảm giá mạnh.

Địa điểm áp dụng khuyến mại này tại số 21 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội và số 90 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Chương trình chỉ áp dụng cho khách tiêu dùng cuối cùng. Đối với khách mua hàng online, khi đến nhận máy cần mang theo chứng minh thư nhân dân để đối chiếu với thông tin, mà khách hàng đã đăng ký trên website. Đối với khách hàng là sinh viên, khi đến mua máy cần mang theo thẻ sinh viên còn thời hạn do các trường đại học, cao đẳng trong cả nước cấp. Mỗi khách hàng chỉ được áp dụng một chương trình khuyến mại trên.

Laptopworl cam kết luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm, dịch vụ hoàn hảo dành khách hàng.

(Nguồn: Laptopworld - Hoàng Minh Computer)

quangcaomienphi

'Tuần lễ bán hàng khuyến mại khủng' tại Laptopworld

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia