Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

BMW Euro Auto mở đợt khuyến mại “khủng”


2 khách hàng may mắn nhất sẽ nhận được chiếc xe mô hình BMW 3 Series Cabrio chế tác bằng tay dựa trên nguyên bản thực chở số lượng vàng miếng SBJ trị giá 1 tỷ đồng - Ảnh: Hoàng Trần.

Nhà phân phối chính thức BMW tại Việt Nam (Euro Auto) vừa thông báo đợt khuyến mại có giá trị lớn nhất trong năm dành cho khách hàng.

Cụ thể, trong khoảng thời gian từ 15/9 đến hết 14/12/2011, các khách hàng mua xe BMW tại hệ thống Euro Auto sẽ nhận được 1 - 2 phiếu rút thăm trúng thưởng.

Trong đó, 2 khách hàng may mắn nhất sẽ nhận được chiếc xe mô hình BMW 3 Series Cabrio chế tác bằng tay dựa trên nguyên bản thực chở số lượng vàng miếng SBJ trị giá 1 tỷ đồng. Ngoài ra, bộ trang sức bằng vàng trắng SBJ trị giá 100 triệu đồng cũng sẽ được trao cho 2 khách hàng may mắn khác. Tổng giá trị giải thưởng của đợt khuyến mại là 2,2 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Đăng Thảo, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Euro Auto, cho biết điểm khác biệt của chương trình khuyến mại năm nay là các giải thưởng được chia đều cho khách hàng ở cả 2 miền. Vì vậy sẽ tránh được trường hợp do bốc thăm ngẫu nhiên mà có thể toàn bộ giải thưởng đều đến tay khách hàng ở khu vực phía nam hoặc phía bắc.

Trước khi triển khai chương trình khuyến mại mới, BMW Euro Auto cũng đã tiến hành bốc thăm may mắn cho các khách hàng tham gia chương trình M Power Experience 2011 áp dụng từ ngày 9/8 đến 9/9/2011.

Theo Vneconomy

quangcaomienphi

BMW Euro Auto mở đợt khuyến mại “khủng”

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia