Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Chuẩn bị mở bán Tòa Park 5 - Park Hill là tòa thứ 3 được mở bán của tháng năm

Vinhomes Times City Park Hill Mở bán Tòa Park 5 khởi đầu tháng năm cho sự thành công kế tiếp.

Là một trong những dự án mang thương hiệu Vinhomes và đang được khẩn trương triển khai trong năm nay của tập đoàn VinGroup, Vinhomes Times City Park Hill- Park 5 hiện đang thu hút được sự quan tâm rất lớn của công chúng.

Mang trên mình những thiết kế ưu việt trong từng căn hộ kết hợp với một không gian sống thanh bình, yên tĩnh, hòa cùng thiên nhiên, Park Hill đang thực sự được đánh giá là một trong những dự án nhà ở phức hợp tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.

Thiết kế hiện đại, đẳng cấp Park Hill- Park 5

70% không gian cảnh quan: thiết kế theo cảm hứng kiến trúc sinh thái Singapore với tâm điểm là đồi Vọng Cảnh. Từ đây, khoảng xanh của cây cỏ nối liền giữa bể bơi lớn ngoài trời với không gian khoáng đạt của quảng trường Times Square, xen kẽ với những khu vườn và tiếp nối là màu xanh của “bức tường” cây bao quanh.

Tiện ích hoàn hảo Park 5 Times City Park Hill

Không những kế thừa những tiện ích hiện đại và đẳng cấp của Giai đoạn 1 như trường phổ thông liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall với diện tích lên tới 230.000 m2,…

Giai đoạn 2 của dự án còn được bổ sung thêm 25 khu tiện ích: vườn nướng BBQ- điểm nhấn về thiên nhiên, bể bơi trong nhà và ngoài trời,.. Trong đó rất nhiều tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.Những cư dân yêu thể thao cũng sẽ được thỏa mãn tối đa niềm đam mê với nhiều lựa chọn: bóng rổ, bóng đá, tennis, bể bơi trong nhà và ngoài trời… được đầu tư hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ NGAY ĐỂ KỊP CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

HOTLINE: 0967408687 - 0978823848

 

Quý khách tham khảo dự án: http://nhadat123.info/chung-cu-times-city-toa-park-hill.html

quangcaomienphi

Chuẩn bị mở bán Tòa Park 5 - Park Hill là tòa thứ 3 được mở bán của tháng năm

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia