Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Thời trang - Mỹ phẩm

Công ty cổ phần thời trang de Charme

Tên Tiếng Anh : de Charme
Tên Viết Tắt : de Charme
Loại Hình : Cổ Phần
Địa Chỉ : 342C Bà Triệu - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện Thoại : 04. 6255.7888/ 04.62800114
E-Mail : info@decharme.vn
Tình Trạng Hiện Tại : Đang hoạt động
Mã Số Thuế :
Ngày Cấp :
Người Đại Diện : Vũ Thắng
Chức Vụ : Tổng Giám đốc
Nơi Thường Trú :
Vốn Điều Lệ :

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁC :

“Cái đẹp” vốn là nguồn cảm hứng bất tận của bất kì nghệ sĩ nào tự cổ chí kim. Không nằm ngoài điều đó, de Charme luôn trăn trở để mang đến cho “cái đẹp Việt” một nét riêng, người phụ nữ Việt xứng đáng nhận được sự chăm sóc ngọt ngào của De Charme theo cách rất Việt, nhưng lại rất Pháp.

Chọn hình tượng con bướm là hiện thân, logo de Charme toát lên sự mềm mại, quyến rũ, nhưng cũng rất tinh tế và quí phái, cho thấy sự tâm huyết đến từng chi tiết trong từng sản phẩm của de Charme. Hơn thế nữa, nhắc đến hình tượng con bướm, người ta nghĩ ngay đến nhiều điều mà ta cần khám phá, và de Charme hướng con người đến với cuộc sống tươi đẹp đó bằng việc khám phá và hưởng thụ những điều bình dị nhất.

Không chỉ vậy, một chi tiết nhỏ rất thú vị từ logo de Charme là dấu chấm mở đầu cho cụm chữ “de Charme” được bắt nguồn từ câu nói rất nổi tiếng của nhà khoa học Acsimet (Archimedes) “Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ nhấc bổng cả Trái đất”. Câu nói nổi tiếng trên cùng nguyên lý đòn bẩy kì diệu là bằng chứng thể hiện rõ nét nhất dụng ý về hướng phát triển trong tương lai trên nền tảng phát triển bền vững của de Charme.

Hướng đến đẳng cấp của một thương hiệu thời trang quốc tế, 3 tông màu: tím, đen, trắng được hòa quyện và kết hợp một cách khéo léo. Đây chính là chủ ý nhằm tạo bản sắc riêng của de Charme bởi gam màu trắng vốn là hiện thân cho sự thanh tao, thuần khiết của phái đẹp, trong khi gam màu đen và tím đứng cạnh nhau tạo nên sự tương phản mạnh mẽ, rất dễ nhận biết, đồng thời vẫn mang lại cá tính riêng.

Tất cả đều toát lên được một “vẻ đẹp đúng nghĩa” của thương hiệu thời trang de Charme.

Ý nghĩa Slogan "Towards flawless beauty"

Vẻ đẹp hoàn mỹ không bao giờ có thước đo, vì thế de Charme không bao giờ bằng lòng với những gì mình đã làm để cống hiến cho nghệ thuật và de Charme không ngừng sáng tạo để  tạo ra sự khác biệt đến từng cá thể.

Triết lý kinh doanh của de Charme

Với mục tiêu lấy khách hàng là trung tâm, luôn luôn sáng tạo để cá thể hóa những nhu cầu của khách hàng, de Charme cam kết sẽ mang đến cho thị trường thời trang những sản phẩm mang tính nghệ thuật cao với chất lượng tốt nhất cùng với phong cách Đơn giản Thuận tiện  Hài lòng.
- Để phát triển và nâng cao tính cạnh tranh, de Charme sẽ không ngừng sáng tạo, tạo ra sự khác biệt trong từng sản phẩm, trong phong cách kinh doanh cũng như phục vụ khách hàng.
- Trong tất cả các việc làm  hoạt động của de Charme trách nhiệm đối với xã hội, cộng đồng luôn luôn là mục tiêu hướng tới.

Tầm nhìn thương hiệu

Một thông điệp xuyên suốt, cô đọng của de Charme đó là tạo ra một vẻ đẹp theo đúng nghĩa:
- Một vẻ đẹp của sự toàn vẹn: de Charme nỗ lực để sáng tạo đáp ứng những nhu cầu riêng biệt với sự chia sẻ và thấu hiểu nhất.
- Một vẻ đẹp của sự hài hòa: các xu hướng, phong cách, văn hóa sẽ được kết hợp một cách tối ưu nhất để tạo ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật, nâng tầm giá trị của bạn.
- Một vẻ đẹp của sự rạng rỡ: Bạn muốn được lắng nghe, quan tâm chăm sóc,  thể hiện, với de Charme bạn sẽ được trải nghiệm.

Công ty cổ phần thời trang de Charme

Địa chỉ : 342C Bà Triệu - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội. Tel: 0462.557.888

Tel: 04. 6255.7888/ 04.62800114

Email: info@decharme.vn

Website: www.decharme.vn

Theo Decharme

Doanh nghiệp mới tham gia