Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Công nghiệp - Sản xuất

Công ty Cổ phần thiết bị công nghiệp ABN

Tên Tiếng Anh :
Tên Viết Tắt :
Loại Hình : Công ty Cổ phần
Địa Chỉ : Số 44, ngõ 120, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Quận Đống Đa
Điện Thoại : 84-4 35763420
E-Mail :
Tình Trạng Hiện Tại : Đang hoạt động
Mã Số Thuế :
Ngày Cấp :
Người Đại Diện : Lê Công An
Chức Vụ : Chủ tịch HĐQT
Nơi Thường Trú :
Vốn Điều Lệ :

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁC :

ABN hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn công nghệ và giải pháp kỹ thuật, cung cấp và lắp đặt các thiết bị đòi hỏi công nghệ cao cho các ngành công nghiệp. Đội ngũ nhân viên và lãnh đạo của ABN đều đã lâu năm làm việc cho các tập đoàn nước ngoài, các công ty uy tín tại Việt Nam, được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp.

Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp ABN được thành lập theo luật doanh nghiệp Việt Nam, giấy phép số 0103003634, do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp. Kể từ khi thành lập, ABN hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn công nghệ và giải pháp kỹ thuật, cung cấp và lắp đặt các thiết bị đòi hỏi công nghệ cao cho các ngành công nghiệp. Đội ngũ nhân viên và lãnh đạo của ABN đều đã lâu năm làm việc cho các tập đoàn nước ngoài, các công ty uy tín tại Việt Nam, được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp.
Với sự phấn đấu và học hỏi không ngừng của tập thể đội ngũ ABN, công ty đã tạo được một thương hiệu ABN, là một trong những công ty hàng đầu không chỉ trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghệ cao mà còn tư vấn, chuyển giao công nghệ và đưa ra giải pháp tối ưu cho các ngành công nghiệp Việt Nam. Góp phần vào công cuộc công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Lĩnh vực kinh doanh

- Cung cấp, sửa chữa lắp đặt máy móc, thiết bị ngành công nghiệp, nông nghiệp, giao thông vận tải, xây dựng, công nghiệp điện, nhiệt, thiết bị an toàn, phòng cháy chữa cháy, thang máy, thiết bị y tế, đo lường thí nghiệm, thiết bị khoa học kỹ thuật, thiết bị bưu chính viễn thông, thiết bị phát thanh truyền hình.

- Tư vấn giải pháp kỹ thuật và chuyển giao công nghệ cao cho các ngành: dầu khí, ga hoá lỏng, xi măng, đóng tàu, cán thép, thuỷ điện, nhiệt điện, hoá chất, cấp và xử lý nước, điện nguyên tử.

-  Quản lý dự án, giám sát và chuyển giao dây chuyền thiết bị toàn bộ cho một nhà máy công nghiệp.


Doanh nghiệp mới tham gia