Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Kiến trúc - Xây dựng

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tây Bắc

Tên Tiếng Anh : ASIA DRAGON
Tên Viết Tắt : ASIA DRAGON
Loại Hình : Công ty Cổ phần
Địa Chỉ : Tầng 1, Toà nhà N6E, KĐT Trung Hoà, Nhân Chính - Quận Thanh Xuân
Điện Thoại : 04.3555.8112
Tình Trạng Hiện Tại : Đang hoạt động
Mã Số Thuế :
Ngày Cấp :
Người Đại Diện : Ông Lê Thanh Phong
Chức Vụ : Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc
Nơi Thường Trú :
Vốn Điều Lệ :

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁC :

Công ty Cổ phần kinh doanh Bất động sản Đông Á - ASIA DRAGON là doanh nghiệp được thành lập từ những cổ đông là Doanh nghiệp và Cá nhân có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng, dân dụng, đô thị và kinh doanh Bất động sản.

Xây dựng, ổn định và phát triển thị trường Bất động sản là một trong những định hướng lớn của Đảng và Nhà nước nhằm nhanh chóng hình thành một thị trường có tính minh bạch cao, phát triển mạnh mẽ và ổn định nhằm thúc đẩy sự phát triển của kinh tế đất nước.
Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất, lựa chọn vị trí đầu tư hiệu quả, hợp lý, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.
Với phương châm đầu tư: "Uy tín – An toàn – Hiệu quả", Sàn giao dịch Bất động sản Đông Á của Công ty sẽ đem đến cho quý khách hàng sự phục vụ chu đáo, tận tình, ngoài ra chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, giải đáp, hướng dẫn đầu tư để quý khách hàng nắm bắt thông tin chính xác, cập nhật thường xuyên liên tục và yên tâm khi quyết định đầu tư, giao dịch bất động sản tại Sàn giao dịch Bất động sản Đông Á.
Công ty Cổ phần kinh doanh Bất động sản Đông Á - ASIA DRAGON mong muốn được hợp tác với tất cả quý khách hàng để qua đó không chỉ cùng nhân giá trị không gian sống lên gấp nhiều lần mà còn cùng nhau xây dựng những giá trị mới cho cuộc sống tương lai.
Trân trọng!

Doanh nghiệp mới tham gia