Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Báo chí - Truyền thông

Công ty TNHH Truyền thông Đại Lâm

Tên Tiếng Anh :
Tên Viết Tắt : Đại Lâm
Loại Hình : Công ty TNHH
Địa Chỉ : P604 - CT9, Khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà - Huyện Từ Liêm
Điện Thoại : 04.378 76201
Tình Trạng Hiện Tại : Đang hoạt động
Mã Số Thuế :
Ngày Cấp :
Người Đại Diện : Trần Văn Tùng
Chức Vụ : Giám đốc điều hành
Nơi Thường Trú :
Vốn Điều Lệ :

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁC :

Được thành lập vào ngày 1/7/2004, Công ty Truyền thông Đại Lâm tự hào phát triển  trên cơ sở đội ngũ những người trẻ có tinh thần nhiệt huyết dưới sự lãnh đạo của giám đốc Trần Văn Tùng.

  • Tháng 7/2004 – 7/2006, Công ty đầu tư vào lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo và phóng sự.
  • Tháng 7/2006 – 12/2008, Công ty tập trung vào lĩnh vực sản xuất phim truyền hình và khai thác quảng cáo trên Đài truyền hình Việt Nam & Đài truyền hình Hà Nội.
  • Tháng 12/2008 đến nay, sau khi nhìn nhận, định hướng được hướng phát triển thị trường, Đại Lâm đã chuyển hướng sang lĩnh vực tổ chức sự kiện, tập trung đầu tư nhà xưởng, trang thiết bị kĩ thuật… để phục vụ cho việc tổ chức các sự kiện chuyên biệt như lễ khởi công, động thổ, khai trương, khánh thành, lễ tết trồng cây…
Trải qua gần sáu năm hoạt động, Đại Lâm đã tham gia trong rất nhiều hoạt động và trong nhiều lĩnh vực nhưng cuối cùng đã chọn phát triển thế mạnh về tổ chức sự kiện, chủ yếu là các sự kiện ngoài trời.

Năm 2009 là một năm đánh dấu nhiều thành công của Đại Lâm rất nhiều sự kiện lớn có tầm quốc gia, có ý nghĩa trọng đại được tổ chức như khởi công trung tâm nhiệt điện dầu khí Thái Bình, động thổ khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên, khánh thành nhà máy xi măng Thái Nguyên….

Dấu mốc năm năm thành lập chưa phải là dài nhưng đã khẳng định được sự phát triển của công ty từ những khó khăn vất vả cho đến những vinh quang và thành công gặt hái được trong lĩnh vực còn mới mẻ và nhiều thách thức này.

Doanh nghiệp mới tham gia