Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Kiến trúc - Xây dựng

Công ty TNHH TM và Đầu tư Tây Hồ

Tên Tiếng Anh :
Tên Viết Tắt : TAY HO CO ., Ltd
Loại Hình : Công ty Cổ phần
Địa Chỉ : 477 Đường Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội - Quận Tây Hồ
Điện Thoại : 84- 4 37192289
Tình Trạng Hiện Tại : Đang hoạt động
Mã Số Thuế :
Ngày Cấp :
Người Đại Diện : Đỗ Tuấn Anh
Chức Vụ : Giám đốc
Nơi Thường Trú :
Vốn Điều Lệ :

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁC :


alt

Công ty Thương mại và Đầu tư Tây Hồ được thành lập năm 1995. Ban đầu, hoạt động chủ yếu của Công ty là sản xuất, buôn bán thiết bị điện, điện lạnh, điện tử, điện dân dụng.


(a)  Trong quá trình phát triển, Công ty đã không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu thị trường và đưa ra các sản phẩm mới nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Từ chỗ là nhà phân phối sản phẩm điều hoà, Công ty đã tìm ra hướng đi riêng mới: Sản xuất máy điều hoà mang thương hiệu Elec.

Nhằm không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh, Công ty đã quyết định nhập dây chuyền sản xuất tấm lợp, vách ngăn cách âm cách nhiệt mang thương hiệu Javta. Với những tính năng vượt trội, sản phẩm Javta đã nhận được nhiều giải thưởng có giá trị như: Huy chương vàng dấu hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn 2004;  Giải thưởng Hà Nội Vàng 2005...

Đến nay sản phẩm Tấm lợp cách âm cách nhiệt ba lớp hai mặt tôn Javta đã nắm giữ được trên 80% thị phần so với sản phẩm cùng loại trên thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Sự ra đời của sản phẩm Javta đã đánh dấu bước trưởng thành của Công ty Tây Hồ, khẳng định được chỗ đứng của Công ty trên thị trường và đóng góp đáng kể vào sự phát triển của ngành vật liệu xây dựng Việt Nam.

Bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Công ty Tây Hồ còn thường xuyên quan tâm, chăm lo đến việc nâng cao kiến thức và đời sống tinh thần cho các cán bộ công nhân viên.

Tự hào là một doanh nghiệp trẻ, cán bộ công nhân viên trong Công ty không ngừng nỗ lực học hỏi nhằm tạo ra những sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Phát huy những thành tích đã đạt được, Công ty Tây Hồ sẽ còn tiếp tục vươn xa trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, đóng góp nhiều hơn nữa cho công cuộc phát triển kinh tế của đất nước trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá.

Công ty có đội ngũ kỹ sư trình độ cao và công nhân kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên năng động, sáng tạo, có nhiều uy tín trong việc tư vấn và tổ chức thi công. Tập thể cán bộ công nhân viên trong Công ty luôn làm việc với phương châm:

Sáng tạo - Bền bỉ - Hiệu quả 
Công ty luôn đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng về thiết kế, thi công lắp đặt kết cấu khung, mái lợp, chuyên thiết kế thi công lắp đặt điều hoà không khí cho các công trình nhà xưởng, các toà nhà trung tâm,dân dụng đạt chất lượng cao với giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp.        
Sự lựa chọn thông minh của bạn

Quyết định thành công của chúng tôi!

Doanh nghiệp mới tham gia