Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Công nghiệp - Sản xuất

Công ty Cổ phần Tập đoàn ATA

Tên Tiếng Anh :
Tên Viết Tắt :
Loại Hình : Tập đoàn
Địa Chỉ : 114 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Quận Đống Đa
Điện Thoại : (84.4)62.851.359
E-Mail : atajsc@fpt.vn
Tình Trạng Hiện Tại : Đang hoạt động
Mã Số Thuế :
Ngày Cấp :
Người Đại Diện : Phạm Văn Ảnh
Chức Vụ : Tổng Giám đốc
Nơi Thường Trú :
Vốn Điều Lệ :

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁC :

Không thể đi ngoài xu thế chung của thời đại, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, những năm 90, Việt Nam bước vào giai đoạn bùng nổ về xây dựng. Trong suốt thời gian làm Nhà phân phối cho các công ty nước ngoài trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, Lãnh đạo công ty đã tích luỹ kiến thức, kinh nghiệm, nung nấu ý chí sẽ cho ra đời các sản phẩm vật liệu xây dựng của người Việt Nam.

Năm 1995 sản phẩm bột bả tường thương hiệu JAJYNIC chính thức có mặt trên thị trường dưới mô hình Hợp tác xã Hợp Lực. Đây là sản phẩm bột bả tường đầu tiên của Việt Nam sử dụng công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu từ CHLB Đức tại thời điểm đó.

Năm 1999, khi nhu cầu của thị trường về ngành hàng này ngày càng lớn, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất ATa được thành lập nhằm mở rộng sản xuất và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường với các sản phẩm chính: bột bả tường, keo dán gạch, xi măng trắng, bột đá. Với vốn đầu tư ban đầu chỉ vài trăm triệu và 30 CBNV, Công ty đã từng bước vượt qua những khó khăn ban đầu và tạo dựng được uy tín trên thị trường.

Khi sản phẩm bột bả tường thương hiệu JAJYNIC, ATaNIC … đã chiếm được thị trường và ngày càng được người tiêu dùng ủng hộ, tháng 8/2002 Công ty đầu tư dây chuyền sản xuất sơn tường gốc nước của CHLB Đức với hai hệ thống sản phẩm mang thương hiệu JAJYNIC và Ata.

Cuối năm 2002, Công ty tiếp tục nhập các dây chuyền sản xuất sơn gốc dầu, sơn công nghiệp với công nghệ hiện đại.

Cuối năm 2003, với mục tiêu đẩy nhanh tiến độ sản xuất, đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường, Công ty đã quyết định đầu tư thêm các dây chuyền thuỷ lực ép vỏ thùng nhựa và hệ thống máy in vỏ thùng, bảng màu...

Tháng 4/2004 chuyển đổi Công ty TNHH thành Công ty Cổ phần ATA.

Tháng 4/2004 là thành viên của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội.

Tháng 8/2004 thành lập Công ty thành viên là Công ty Cổ phần phát triển Hà Nam, đầu tư dự án Khu công nghiệp Đồng Văn II và Khu nhà ở phục vụ khu công nghiệp với tổng diện tích 263,82 ha.

Tháng1/2005 được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 của QUACERT cho Hệ thống quản lý chất lượng.

Năm 2007 triển khai xây dựng các nhà máy Sơn, xi măng trắng, vật liệu xây dựng, các loại bột công nghiệp, bao bì, màu gốc... tại Khu công nghiệp Đồng Văn II, Hà Nam.

Tháng 5/2006, thành lập các Công ty thành viên bao gồm: Công ty TNHH ATA Hà Nội, Công ty TNHH ATA Paint, Công ty TNHH Hanstar.

Tháng 3/07 thành lập công ty TNHH Sơn Chí Việt.

Tháng 6/07 chuyển đổi thành công ty cổ phần tập đoàn ATA.

Doanh nghiệp mới tham gia