Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Tài chính - Ngân hàng

Công ty Cổ phần Chứng khoán Quốc tế Hoàng Gia (IRS)

Tên Tiếng Anh :
Tên Viết Tắt : IRS
Loại Hình : Công ty Cổ phần
Địa Chỉ : 30 Nguyễn Du, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. - Quận Hai Bà Trưng
Điện Thoại : 04.39446666
Tình Trạng Hiện Tại : Đang hoạt động
Mã Số Thuế :
Ngày Cấp :
Người Đại Diện : Nguyễn Trọng Tuấn
Chức Vụ : Tổng Giám đốc
Nơi Thường Trú :
Vốn Điều Lệ : 135.000.000.000

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁC :

Công ty Chứng khoán Quốc tế Hoàng Gia được cấp giấy phép hoạt động ngày 6/7/2007 với vốn điều lệ 135 tỷ đồng, cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực chứng khoán, bao gồm: Môi giới chứng khoán, Tư vấn đầu tư chứng khoán, Tự doanh chứng khoán và Lưu ký chứng khoán.

Ra đời sau trong hoàn cảnh thị trường có nhiều biến động và cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty chứng khoán, IRS đã tìm cho mình một hướng đi riêng. Trong thời gian đầu mới đi vào hoạt động, IRS đã xác định tập trung vào mảng dịch vụ khách hàng tổ chức và định chế tài chính nước ngoài trong lĩnh vực môi giới. Tuy nhiên, khi nhận ra chiến lược này chưa phù hợp với tình hình thực tế, IRS đã quyết định thay đổi định hướng chiến lược để tập trung vào mảng dịch vụ khách hàng cá nhân. Khách hàng tổ chức vẫn được IRS phát triển với dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp. Vào giữa năm 2008, IRS là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên đã mạnh dạn thay đổi đội ngũ nhân sự cấp cao để phù hợp với định hướng chiến lược mới.

Hiện tại, IRS đã chiếm phần lớn về thị phần môi giới trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Công ty đã lọt vào Top 20 CTCK có giá trị giao dịch lớn nhất trên HOSE và Top 10 CTCK thị phần lớn nhất trên HNX. Để có được thành công này, ngoài những nỗ lực không ngừng của IRS, chính là sự đóng góp vô cùng to lớn của những khách hàng, đối tác đã ủng hộ và tin tưởng IRS.
Trong thời gian tới, IRS sẽ tiếp tục phát huy tất cả các nguồn lực để phát triển không phụ thuộc vào điều kiện thị trường; tiếp tục tập trung vào dịch vụ chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp và hoạt động tài chính; tiếp tục tạo ra sự khác biệt trong các sản phẩm dịch vụ mang bản sắc riêng của IRS dựa trên tiềm năng và thế mạnh của IRS.

IRS là một trong những công ty chứng khoán trẻ nhưng đã khẳng định thương hiệu thông qua chất lượng dịch vụ với một đội ngũ nhân sự luôn nỗ lực hết mình trong vai trò là một nhà tư vấn trung thành, đáng tin cậy của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn coi nhà đầu tư tại IRS vừa là đối tượng để chúng tôi tôi phục vụ, vừa là đối tác của Công ty. IRS xin cam kết sẽ tận tâm phục vụ Quý khách hàng, chia sẻ những khó khăn, thách thức để cùng Quý khách hàng đi đến thành công!
Thay mặt HĐQT và toàn thể cán bộ, nhân viên IRS, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả Quý khách hàng, đối tác đã gắn bó và ủng hộ IRS trong thời gian qua. Chúng tôi mong rằng, IRS sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Quý khách hàng trong quá trình đổi mới và phát triển nhằm đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Doanh nghiệp mới tham gia