Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Nguyên vật liệu xây dựng

Công ty Cổ phần A&A Toàn cầu

Tên Tiếng Anh : A&A Globals Joint Stock Company
Tên Viết Tắt : A&A Globals JSC
Loại Hình : Công ty Cổ phần
Địa Chỉ : Tầng 9, Toà nhà Mekong, 137C Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội - Quận Long Biên
Điện Thoại : 04.22139942
Tình Trạng Hiện Tại : Đang hoạt động
Mã Số Thuế :
Ngày Cấp :
Người Đại Diện : Nguyễn Minh Tiến
Chức Vụ : Giám đốc điều hành
Nơi Thường Trú :
Vốn Điều Lệ :

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁC :

SỰ RA ĐỜI

Nắm bắt được xu hướng thị trường, cùng với sự nghiên cứu, tìm hiểu kĩ lưỡng, năm 2004, chúng tôi đã quyết định lựa chọn thép phế liệu là mặt hàng kinh doanh của mình ngay từ khi thị trường chưa được hình thành tại Việt Nam.
Tiền thân của A&A Toàn Cầu là Công ty Cổ phần Quốc tế TRẺ. Với sự hoạt động hết sức tích cực và chuyên nghiệp, Quốc tế TRẺ đã giúp đưa những lô hàng thép phế liệu đầu tiên về Việt Nam.
Năm 2007, sau một khoảng thời gian phát triển mạnh, Công ty Cổ phần Quốc tế TRẺ được chính thức đổi thành Công ty Cổ phần A&A Toàn Cầu (A&A Globals). Với sự thay đổi này, chúng tôi đã đặt ra mục tiêu sẽ đưa A&A Toàn Cầu trở thành một thương hiệu quốc tế và sẽ tiến hành IPO trong một vài năm tới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi xác định TRI THỨC và SỰ CHÍNH TRỰC là những giá trị cốt lõi giúp A&A Toàn Cầu phát triển và trường tồn.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

  • Chỉ nhận những gì mình xứng đáng được hưởng: không tham lam nhưng sẵn sàng đấu tranh để dành được những gì thuộc về mình.
  • Triết lý cùng thắng: luôn xử lý các tình huống dựa trên quan điểm chia sẻ với nền tảng là mối quan hệ lâu bền. Khẩu hiệu của chúng tôi là: CHUNG BƯỚC THÀNH CÔNG (SUCCEED TOGETHER).
  • Tuyệt đối không kinh doanh những ngành nghề hoặc tham gia vào những giao dịch phạm pháp hoặc phi đạo đức.

CAM KẾT

Chúng tôi luôn đưa ra những cam kết mạnh mẽ và sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện những cam kết đó. Cụ thể, chúng tôi đảm bảo thực hiện các giao dịch ở mức an toàn, hợp lý nhất và hiệu quả nhất cho tất cả các bên. Uy tín của các đối tác cũng chính là uy tín của A&A Toàn Cầu.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1. Môi giới và đại diện thương mại

A&A Toàn Cầu là một trong những nhà môi giới và đại diện hoạt động sớm nhất, uy tín nhất và quy mô lớn nhất trong mảng phế liệu dùng để nấu luyện.

Chúng tôi đã bắt đầu hoạt động từ cuối năm 2004, thời điểm thị trường phế liệu mới được hình thành tại Việt Nam. Qua hơn 5 năm xâ

Doanh nghiệp mới tham gia