Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Tài chính - Ngân hàng

Công ty chứng khoán Thăng Long

Tên Tiếng Anh :
Tên Viết Tắt : TLS
Loại Hình : Công ty Cổ phần
Địa Chỉ : 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội - Quận Ba Đình
Điện Thoại : 04.37262600
E-Mail :
Website : http://www.tls.vn
Tình Trạng Hiện Tại : Đang hoạt động
Mã Số Thuế :
Ngày Cấp :
Người Đại Diện : Nguyễn Thị Huyền Trâm
Chức Vụ : Giám đốc Khối Investment Bank
Nơi Thường Trú :
Vốn Điều Lệ : 1.200.000.000.000

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁC :

Được thành lập từ tháng 5 năm 2000 bởi Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Công ty Cổ phần Chứng khoán Thăng Long (TLS) là một trong 5 công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam. Sau 10 năm không ngừng phát triển, TLS đã trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, từ năm 2009 đến nay, TLS đã vươn lên dẫn đầu thị phần môi giới tại cả hai sở giao dịch: Sở GDCK Hà Nội (HNX) và Sở GDCK TP. HCM (HSX).

Với thế mạnh là công ty thành viên trong Hệ thống MB, TLS liên tục vươn lên đạt các mốc phát triển mới cả về quy mô và nghiệp vụ. Vốn điều lệ của TLS đã tăng dần qua các năm từ 9 tỷ đồng lên 1.200 tỷ đồng. Tổng tài sản đạt gần 7.000 tỷ đồng, trở thành một trong những công ty có quy mô tài sản lớn nhất hiện nay.

Từ hai nghiệp vụ đầu tiên là môi giới chứng khoán và tư vấn đầu tư, hiện nay TLS đã triển khai đầy đủ các nghiệp vụ của một công ty chứng khoán bao gồm môi giới chứng khoán, lưu ký chứng khoán, bảo lãnh, tư vấn tài chính và tư vấn đầu tư. Mạng lưới chi nhánh và các phòng giao dịch của TLS đã được mở rộng và hoạt động có hiệu quả tại nhiều thành phố trọng điểm. TLS đã thu hút và phát triển được một đội ngũ trên 600 nhân sự năng động trong đó có hàng chục chuyên gia phân tích và hàng trăm chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân (PCS) chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có tư cách đạo đức tốt, không ngừng phấn đấu để cung cấp dịch vụ và các giải pháp kinh doanh cho khách hàng với sự cẩn trọng, chuyên nghiệp và trách nhiệm cao nhất.

Doanh nghiệp mới tham gia