Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Quảng Cáo - In Ấn

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thống Nhất

Tên Tiếng Anh : THONG NHAT DEVELOPMENT AND INVESTMENT JSC
Tên Viết Tắt : THONGNHATGROUP
Loại Hình : Công ty Cổ phần
Địa Chỉ : 82 Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng, Hà Nội - Quận Đống Đa
Điện Thoại : 04.37324167
Tình Trạng Hiện Tại : Đang hoạt động
Mã Số Thuế : 0101717428
Ngày Cấp :
Người Đại Diện : Nguyễn Thu Thuỷ
Chức Vụ : Giám đốc
Nơi Thường Trú :
Vốn Điều Lệ :

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁC :

ThongNhatGroup là công ty tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, xây dựng thương hiệu, tổ chức sự kiện, xúc tiến quảng cáo và môi giới thương mại. Chúng tôi giúp khách hàng cạnh tranh hiệu quả bằng cách cùng hợp tác để xác lập hệ thống tín hiệu thẩm mỹ đồng nhất và tài liệu truyền thông marketing nhằm TẠO DỰNG HÌNH ẢNH, KHẲNG ĐỊNH UY TÍN.


Trong những năm qua, với sự hợp tác và quan tâm của các doanh nghiệp cùng với sự sáng tạo, năng động, cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thống Nhất đã và đang phát triển về mọi mặt, trở thành Doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực in ấn và các dịch vụ liên quan đến in, quay phim, chụp ảnh, sao đĩa video, làm tư liệu truyền hình…Đến nay Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thống Nhất đã tham gia thành công nhiều dự án như: Cung cấp sản phẩm in cho các Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Công ty Cổ phần Sữa Hà Nội, Ngân hàng Cổ phần Đại Dương Ocenbank, Ngân hàng CP Công Thương Việt Nam Vietinbank, Trung ương Hội liên hiệp Thanh Niên Việt Nam...


Với những giá trị hiện có và năng lực tiềm ẩn, chiến lược kinh doanh cùng với những nguyên tắc định hướng và văn hoá doanh nghiệp truyền thống riêng của mình – Công ty Thống Nhất tin cậy trở thành một trong những doanh nghiệp phát triển, hiệu quả trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm in và các dịch vụ liên quan đến in, hội nhập thành công với xu thế phát triển của nền kinh tế thị trường trong và ngoài nước. Phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn thông qua công nghệ tiên tiến, tinh thần hợp tác cùng phát triển, sự hợp tác của quý khách hàng, sự quan tâm của quý cơ quan chức năng, sự hỗ trợ tối đa của các nhà cung cấp vật tư sản xuất. Đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình, sáng tạo của tập thể cán bộ nhân viên trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Thống Nhất Group rất mong nhận được sự quan tâm, lưu ý, hợp tác của Quý Cơ Quan, tạo điều kiện giúp cho Thong Nhat Group ngày càng phát triển và hơn thế nữa.

Doanh nghiệp mới tham gia