Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Nguyên vật liệu xây dựng

Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á

Tên Tiếng Anh : Asian Investment Joint Stock Company
Tên Viết Tắt : AI JSC
Loại Hình : Công ty Cổ phần
Địa Chỉ : Nhật Tảo, Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội - Huyện Từ Liêm
Điện Thoại : 04.22128806
E-Mail : info@aijsc.com
Website : http://aijsc.com
Tình Trạng Hiện Tại : Đang hoạt động
Mã Số Thuế :
Ngày Cấp :
Người Đại Diện : Phan Dân Huyền
Chức Vụ : Giám đốc
Nơi Thường Trú :
Vốn Điều Lệ :

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁC :

Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á (AI JSC) tập trung vào thị trường nguyên liệu và dây chuyền máy móc ngành giấy. Với khối lượng tiêu thụ hàng tháng lớn và phong cách làm việc chuyên nghiệp, AI JSC được lựa chọn là đại diện chính thức của nhiều Công ty sản xuất bột, giấy, dây chuyền sản xuất và các nhà phân phối nguyên liệu ngành giấy có uy tín nhiều năm. Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, am hiểu về sản phẩm, nắm bắt nhanh nhạy nhu cầu thị trường, AI JSC có thể tư vấn cho khách hàng những nguyên liệu và dây chuyền sản xuất tốt nhất cho sản phẩm của mình, phù hợp với thị hiếu tiêu dùng trên thị trường.

Hợp tác với AI JSC, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn nguyên liệu đầu vào của mình vì AI JSC có nguồn hàng cung cấp dồi dào, đa dạng và chất lượng với giá cả đặc biệt cạnh tranh. Thêm vào đó, dịch vụ trọn gói của AI JSC đem đến cho khách hàng sự yên tâm, tiết kiệm được chi phí trong quá trình mua hàng ngay từ khi ký hợp đồng cho đến khi hàng về đến kho khách hàng. Các phương thức thanh toán của AI JSC đa dạng, hiện đại và hỗ trợ khách hàng đến mức tối đa.

AI JSC đã đặt mục tiêu ngay từ khi bắt đầu thành lập là sẽ trở thành nhà cung cấp nguyên liệu số 1 của các làng nghề, cơ sở sản xuất giấy trong nước trong vòng 02 năm. Và tiến tới, sẽ mở rộng thị trường ra các nước lân cận trong vòng 03 năm tới. Đến nay, AI JSC đang từng bước thực hiện mục tiêu của mình ở thị trường Miền Bắc Việt Nam và đang ngày càng được biết đến nhiều hơn ở thị trường Miền Nam.

Nguyên liệu giấy phục vụ ngành bao bì:

  • Nguyên liệu chính phẩm, tồn kho: bột giấy sợi ngắn đã tẩy và chưa tẩy, bột giấy sợi dài đã tẩy và chưa tẩy, bột tre đã tẩy…..
  • Thành phẩm tồn kho: giấy duplex dạng tấm, dạng cuộn, giấy Kraft làm song, làm bề mặt, giấy in, giấy viết dạng cuộn, …..
  • Phế liệu như: OCC, HWS, SOP, BBC, NDLKC, MWL, SWL, OWS, tissue phế liệu…..

Nguyên liệu giấy phục vụ ngành vệ sinh:

  • Nguyên liệu chính phẩm: bột bông đã xử lý và chưa xử lý, hạt siêu thấm dung cho tã giấy và băng vệ sinh (SAP), vải không dệt làm  khăn ướt,….
  • Nguyên liệu tồn kho: bột bông đã xử lý và chưa xử lý dạng tấm và dạng cuộn, bột bông tái chế, hạt siêu thấm được tách ra từ tã giấy và băng

Doanh nghiệp mới tham gia