Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Dệt may - Da giầy

Công ty TNHH Dệt kim Phú Vĩnh Hưng

Tên Tiếng Anh :
Tên Viết Tắt :
Loại Hình : Công ty TNHH
Địa Chỉ : KCN Trường An, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội - Huyện Hoài Đức
Điện Thoại : 04.33651244
Tình Trạng Hiện Tại : Đang hoạt động
Mã Số Thuế :
Ngày Cấp :
Người Đại Diện : Nguyễn Viết Tùng
Chức Vụ : Giám đốc
Nơi Thường Trú :
Vốn Điều Lệ :

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁC :

Công Ty TNHH Dệt Kim Phú Vĩnh Hưng thành lập năm 2004 là một trong những Nhà máy sản xuất xuất khẩu và gia công hàng đầu về các sản phẩm hàng dệt kim ở khu vực miền Bắc. Với hệ thống dây chuyền sản xuất tự động hiện đại, đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, Phú Vĩnh Hưng luôn tiên phong trong việc cải tiến mẫu mã và giảm giá thành sản phẩm đặc biệt là sản phẩm bít tất luôn được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng. Với công suất gần 20.000 đôi/ ngày, xuất khẩu hàng năm của Công ty ra thị trường trong và ngoài nước gần 6 triệu đôi.

Với thương hiệu VIPCO, KMENS, chúng tôi đã thành công khi cung cấp cho thị trường nội địa các dòng sản phẩm bít tất nam, nữ, trẻ em, tất thể thao các loại, đồ lót nam mang thương hiệu Kmens…

Sản phẩm của Phú Vĩnh Hưng đa dạng về chủng loại, màu sắc, kiểu dáng, với các chất liệu cao cấp như Mercerized Cotton, Bamboo Cotton, Cotton, Pco, Pe. Nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan… Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc cùng với đội ngũ Phòng  thiết kế tạo mẫu giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã cho ra đời các sản phẩm có chất lượng phù hợp với khí hậu, thị hiếu tiêu dùng người Việt Nam, luôn mang đến cho đôi chân cảm giác thoải mái, ấm áp về mùa đông và thoáng mát về mùa hè. Sản phẩm có tính kháng khuẩn khử mùi.

Đánh dấu sự nỗ lực không ngừng cũng như sự tín nhiệm của thị trường cho dòng sản phẩm của công ty, sản phẩm của Công ty đã đón nhận một số các giải thưởng quan trọng Giải thưởng “Sen Vàng Đất Lụa” năm 2006, Giải thưởng “Sao Vàng Vùng Đồng Bằng Sông Hồng năm 2008 và nhiều bằng khen khác.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ quý khách hàng

Doanh nghiệp mới tham gia