Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Thực phẩm - Đồ uống

Cty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu ADT

Tên Tiếng Anh :
Tên Viết Tắt :
Loại Hình : Công Ty TNHH
Địa Chỉ : 73 Tôn Đức Thắng, Q. Đống Đa, Hà Nội - Quận Đống Đa
Điện Thoại : (84-4) 37321638, 37323005
E-Mail :
Tình Trạng Hiện Tại : Đang Hoạt Động
Mã Số Thuế :
Ngày Cấp :
Người Đại Diện : Bà Nguyễn Thị Kim Dung
Chức Vụ : Giám Đốc
Nơi Thường Trú :
Vốn Điều Lệ :

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁC :

adtwine.vn là website thuộc quyền quản lý của Công ty TNHH Thương mại và xuất nhập khẩu ADT. Công ty chúng tôi được thành lập từ 2000 với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phẩm về Rượu vang cũng như các phụ kiện về rượu. Sản phẩm của thương hiêu ADT được nhập khẩu ngay tại cơ sở sản xuất của các hãng rượu nổi tiếng trên thế giới như

Chúng tôi xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành và mong muốn chia sẻ cùng các bạn về sự lựa chọn các mặt hàng ưng ý nhất dành cho bạn bè, người thân trong gia đình. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng bao điều vì nó thể hiện tấm lòng và thiện ý của người trao dành cho những người thân yêu nhất của mình và sẽ luôn được người nhận đánh giá cao và trân trọng.

Bạn đang phân vân về lựa chọn những chai rượu ư?
Chúng tôi – Nhà nhập khẩu và phân phối các loại rượu vang Đỏ, Trắng , Hồng của Pháp, Tây Ban Nha, Chi lê, các loại rượu mạnh như Cognac, Amagnac, Brandy từ Pháp , Whisky từ Scotlan, Hoa kỳ và Vodka từ nước Nga xa xôi .

Bạn muốn món quà của bạn thêm hấp dẫn và đầy đủ ý nghĩa ư?
Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được hài lòng với các mặt hàng phụ kiện đi kèm với rượu (wine’s accessories) như : Giá bày chai rượu, hộp đựng rượu bằng chất liệu gỗ, da và giả da, giấy … Các loại ly uống rượu cao cấp, giá để ly và chai, bình rót và lắng rượu, vòi rót, mở nút chai, nắp chai di động cùng các thùng đựng rượu bằng gỗ, inox vv….

Doanh nghiệp mới tham gia