Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Ngân hàng-Tài chính

Ngân hàng Công thương Hà Tây

Tên Tiếng Anh :
Tên Viết Tắt :
Loại Hình : Doanh nghiệp nhà nước
Địa Chỉ : 269 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội - Quận Hà Đông
Điện Thoại : 04.3829471
E-Mail :
Website :

Dạy thiết kế Web nhanh trong 05 giờ
Hotline : 0916 955 735;
Email : daylamwebnhanh@gmail.com ; Website : www.daylamwebnhanh.com

Tình Trạng Hiện Tại : Đang hoạt động
Mã Số Thuế :
Ngày Cấp :
Người Đại Diện : Nguyễn Quốc Giang
Chức Vụ : Phó Giám đốc
Nơi Thường Trú :
Vốn Điều Lệ :

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁC :

Ngân hàng Công thương Hà Tây là một chi nhánh của ngân hàng Công thương Việt NamThư Viện Điện Tử Trực Tuyến Việt Nam có trụ sở tại thị xã Hà Đông tỉnh Hà Tây. Được thành lập tháng 6 năm 1988 và chính thức đi vào hoạt động tháng 8/1988 với nhiệm vụ huy động vốn trong xã hộiluận văn - báo cáo - tiểu luận - tài liệu chuyên ngành Xã hội và thực hiện những dịch vụ ngân hàng nhằm mục đích thu lợi nhuận, ổn định và phát triển kinh tếluận văn báo cáo chuyên ngành kinh tế trên địa bàn tỉnh Hà Tây. Trước 1991 ngân hàng Công thương thuộc tỉnh Hà Sơn Bình và có tên là ngân hàng công thương Hà Sơn Bình, có trụ sở tại thị xã Hà Đông và một chi nhánh trực thuộc tại thị xã Hoà Bình, ở các huyện lị khác chỉ có chi nhánh của ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Hoà Bình.

Tháng 9/1991, tỉnh Hà Sơn Bình được tách thành hai tỉnh Hà Tây và Hoà Bình. Ngân hàng Công thương Hà Tây được thành lập lại, bàn giao chi nhánh Hoà Bình cho ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Hoà Bình. Ngân hàng Công thương Hà Tây được tách ra từ ngân hàng Nhà nước và đi vào kinh doanhluận văn - báo cáo - tiểu luận - tài liệu - sách về Kinh Doanh thực sự trong nền kinh tế thị trường. Cùng với sự hoạt động cạnh tranh của các ngân hàng khác trên cùng địa bàn, bước đầu ngân hàng công thương Hà Tây không khỏi bỡ ngỡ, lúng túng để tìm ra giải pháp kinh doanh có hiệu quả, do vậy, trong thời gian đầu hoạt động kinh doanh của ngân hàng đem lại hiệu quả kinh tế chưa cao, số lượng khách hàng quan hệ tín dụng chưa nhiều, khả năng thu hút vốn nhàn rỗi trong dân cư và các tổ chức kinh tế còn thấp, chất lượng tín dụng và các hoạt động kinh doanh còn thấp.

Cơ chế thị trường từng ngày từng giờ đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải tự thích nghi, tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Nhận rõ điều đó, ban giám đốc và tập thể cán bộ công nhân viên ngân hàng công thương Hà Tây đã không ngừng học hỏi kinh nghiệm của các ngân hàng bạn, tổng kết và rút ra kinh nghiệm khắc phục những mặt chưa đạt được, tận dụng các lợi thế về vốn, khoa học kỹ thuậtluận văn - báo cáo - tiểu luận - tài liệu chuyên ngành Kỹ thuật của toàn hệ thống từ đó phát triển hoạt động kinh doanh của mình.
Với lợi thế nằm ngay tại trung tâm thị xã Hà Đông, nơi tập trung cơ quan đầu não của chính quyền địa phương và các doanh nghiệp lớn, sát nách Hà Nội là trung tâm kinh tế chính trịluận văn - báo cáo - tiểu luận - tài liệu chuyên ngành kinh tế chính trị văn hoá của cả nước, cho nên mọi thông tin về đường lối phát triển kinh tế xã hội của Đảng và Nhà nước đối với ngân hàng công thương Hà Tây rất nhanh chóng và có điều kiện triển khai kịp thời.

Khác với các ngân hàng khác, ngân hàng công thương Hà Tây không có các chi nhánh ở các huyện lị. Do vậy, để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng và nâng cao hiệu quả huy động và sử dụng vốn ngân hàng mở rộng các phòng giao dịch và quỹ tiết kiệm ở thị xã Hà Đông và một phòng giao dịch tại thị xã Xuân Mai. Hội sở chính của Ngân hàng tại số 1 Trần Đăng Ninh thị xã Hà Đông. Bộ máy tổ chức của Ngân hàng Công thương Hà Tây được áp dụng theo phương thức quản lý trực tuyến, tức là ban giám đốc quản lý tất cả các phòng ban tại hội sở và các phòng giao dịch. Các phòng ở hội sở chính quản lý về mặt nghiệp vụ đối với các phòng giao dịch và quỹ tiết kiệm, các phòng giao dịch hoạt động như một chi nhánh con. Nhờ cách quản lý này mà ngân hàng hoạt động có hiệu quả hơn và ít gặp rủi ro.Trích từ: http://kilobooks.com .

Doanh nghiệp mới tham gia