Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Giáo dục - Đào tạo

Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Dream House

Tên Tiếng Anh :
Tên Viết Tắt : Dream House
Loại Hình : Công ty Cổ phần
Địa Chỉ : Lô B66 Trung Hoà Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội - Quận Thanh Xuân
Điện Thoại : 04.37184689
Tình Trạng Hiện Tại : Đang hoạt động
Mã Số Thuế :
Ngày Cấp :
Người Đại Diện : Phạm Thị Minh An
Chức Vụ : Phó Giám đốc
Nơi Thường Trú :
Vốn Điều Lệ :

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁC :

alt
Hệ thống lớp học hiện đại, được lắp điều hoà, nối mạng internet, lắp đặt đầy đủ các thiết bị chiếu sáng, quạt, đồng hồ, mỗi học sinh có riêng một bàn ghế và tủ đựng đồ.

Phòng máy tính hoạt động 100% công suất, lắp điều hoà, nối mạng internet, đảm bảo mỗi học sinh có một máy khi học. Phòng thư viện trường được thiết kế thoáng mát có cửa kính nhìn ra hồ sen, bàn ghế sạch đẹp, hiện đại, tiện dụng. Đây không chỉ là nơi học sinh mượn và đọc sách mà còn có thể tổ chức nhiều hoạt động học tập đặc biệt: các tiết chuyên đề v.v...

Phòng thí nghiệm được thiết kế hiện đại, có hệ thống  vòi nước và giá đỡ, bàn làm việc khoa học, hai mặt cửa kính thoáng đãng, trang bị đầy đủ các đồ dùng, giáo cụ trực quan cho tất cả các môn học. Đồng thời đây còn là nơi thực hành những thí nghiệm đặc biệt: nuôi trồng, mổ mẫu hiện vật v.v...

Phòng hội hoạ được đặt gần hồ sen thơm mát, tạo cảm hứng nghệ thuật, được trang bị đầy đủ giá vẽ cùng màu chuyên dụng, các vật liệu cần thiết khác, đảm bảo cho học sinh thoả sức sáng tạo. Phòng chức năng rộng rãi, chuyên biệt được sử dụng để tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể lớn. Tất cả các phòng này đều lắp đặt hệ thống điều hoà, đèn chiếu sáng và gương lớn.

 Một phòng đàn rộng lớn với dàn piano mới, hiện đại cùng nhiều nhạc cụ khác: ghi-ta, trống, kèn v.v...tạo điều kiện cho mỗi học sinh phát huy tối đa năng khiếu âm nhạc của mình.

 Bếp ăn một chiều, đảm bảo mọi tiêu chuẩn khắt khe của yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm cùng hệ thống xe đựng đồ ăn tự chọn rất văn minh, khoa học, sạch sẽ và tạo cảm hứng ẩm thực tốt. Phòng ăn lớn với phương châm tự phục vụ luôn tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

 Phòng bóng bàn luôn được học sinh khai thác tối đa. Với những bạn có niềm đam mê cầu lông thì hệ thống sân chơi rộng bên ngoài trường luốn là điều vui thích ở trường.
 
Một sân bóng đá và bóng rổ mini đáp ứng những nhu cầu thể thao cũng như giải trí của học sinh sau mỗi giờ học.
 
Ngay phía trước hành lang trường có một sân cỏ rộng, sạch, là nơi nô đùa yêu thích của các bạn học sinh nhỏ tuổi. Nhà trường còn trang bị nhiều ghế đá để tạo điều kiện cho học sinh đọc sách, trò chuyện trong các giờ nghỉ.

 Ngay bên cạnh trường là một bể bơi rộng, trong lành, giữa khung cảnh trời mây, cây cối rất thoáng đãng nên câu lạc bộ bơi lội được tổ chức rất thuận lợi, tạo cảm hứng đặc biệt với học sinh trong những ngày hè oi bức.

Doanh nghiệp mới tham gia