Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Quảng Cáo - In Ấn

Công ty Cổ phần Quốc tế truyền thông Sao Việt

Tên Tiếng Anh : Sao Viet Communication Internatiol JSC
Tên Viết Tắt : Sao Viet JSC
Loại Hình : Công ty Cổ phần
Địa Chỉ : P1001, Tầng 10, Nhà N2D Đường Lê Văn Lương - Thanh Xuân, Hà Nội - Quận Thanh Xuân
Điện Thoại : 04.35563376
Tình Trạng Hiện Tại : Đang hoạt động
Mã Số Thuế :
Ngày Cấp :
Người Đại Diện : Nguyễn Khánh Linh
Chức Vụ : Giám đốc
Nơi Thường Trú :
Vốn Điều Lệ :

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁC :

Thành lập năm 2001, Sao Việt là một trong số các công ty Quảng cáo Việt nam có bề dày kinh nhiệm trong việc kinh doanh, khai thác hoạt động quảng cáo.Phương châm hoạt động của công ty luôn là "Vì sự thành công và phát triển của khách hàng". Với đội ngũ nhân viên trên 30 người được đào tạo chuyên sâu về đồ họa, thiết kế quảng cáo thương mại, đạo diễn quay phim, nhiếp ảnh, báo chí, viết kịch bản phim quảng cáo,quản trị quảng cáo, marketing... tại các trường đại học chuyên ngành trong nước như ĐH Mỹ Thuật  Công Nghiệp, Sân Khấu  Điện Ảnh, Kinh Tế Quốc Dân, Quan Hệ Quốc Tế, Bách Khoa, Ngoại Thương,Báo Chí và Tuyên Truyền...

Trong gần 8 năm hoạt động quảng cáo tại thị trường Việt nam, Sao việt tự hào vươn lên ở tốp dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế in ấn, quảng cáo, thi công quảng cáo ngoài trời bằng Pano tấm lớn với vật liệu mới và tiên tiến nhất. Hiện này  công ty không ngừng phát triển và mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình sang tư vấn chiến lược phát triển thương hiệu, nghiên cứu giải pháp thị trường, tổ chức sự kiện và quan hệ cộng đồng, hỗ trợ tiếp thị, truyền thông quảng cáo, báo chí, truyền hình.Sao việt đang đầu tư nâng cao trang thiết bị kỹ thuật và trình độ nghiệp vụ của cán bộ nhân viên nhằm đáp ứng được nhu cầu càng cao của bạn hàng trong nước và quốc tế.

Với sự tin tưởng và cộng tác của khách hàng cùng sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên.Công ty Cổ Phần Quốc Tế Truyền Thông  Sao Việt đã và đang hỗ trợ thành công cho các thương hiệu hàng đầu thế giới và trở thành hậu thuẫn đắc lực cho các thương hiệu Việt.

Công ty Cổ Phần Quốc Tế Truyền Thông  Sao Việt  rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn trong một môi trường chuyên nghiệp thực sự.


Doanh nghiệp mới tham gia