Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Nguyên vật liệu xây dựng

Công ty Cổ phần Đầu tư An Phát

Tên Tiếng Anh : AN PHAT Investment Joint Stock Company
Tên Viết Tắt : AN PHAT
Loại Hình : Công ty Cổ phần
Địa Chỉ : 17B1 Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội - Quận Hoàng Mai
Điện Thoại : 04.36415748
Tình Trạng Hiện Tại : Đang hoạt động
Mã Số Thuế :
Ngày Cấp :
Người Đại Diện : Nguyễn Văn Dương
Chức Vụ : Giám đốc
Nơi Thường Trú :
Vốn Điều Lệ :

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁC :

Công ty cổ phần đầu tư An Phát là doanh nghiệp được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Công ty cổ phần số 0103005518, ngày 01 tháng 10 năm 2003 của sở kế hoạch và đầu tư thuộc uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội, hoạt động theo luật doanh nghiệp và các quy định hiện hành của nhà nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam .
Công ty cổ phần đầu tư An Phát tập hợp các nguồn cung cấp uy tín trong và ngoài nước thành một nguồn cung cấp chính, ổn định nhằm cung cấp giải pháp toàn diện cho các hệ thống cấp thoá t nước đa dạng từ dân dụng đến các công trình lớn, các dự án. 
Công ty tồn tại và phát triển trên cơ sở 1 mạng lưới các nhà cung cấp phụ thuộc trên khắp các tỉnh thành. Hệ thống này giúp Công ty bám sát được nhu cầu người tiêu dùng. 
Đất nước đang trên đà phát triển với tốc độ nhanh chóng, nhu cầu của thị trường ngày càng nâng cao cả về số lượng và chất lượng của sản phẩm mở ra cho Công ty ngày càng nhiều các cơ hội cũng như thách thức mới. Và cách thức duy nhất để Công ty tồn tại là phải tiếp tục đi lên, tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Mục tiêu của Công ty cổ phần đầu tư An Phát là tuyển chọn các nhà cung cấp sản phẩm dựa trên các yếu tố: chất lượng, độ ổn định và giá cả phù hợp. Do vậy, hệ thống các chứng nhận chất lượng và an toàn môi trường của các sản phẩm được cung cấp là điều không thể thiếu. Sự đảm bảo này chính là trách nhiệm của Công ty cổ phần đầu tư An Phát  đối với sự bền vững của các công trình nói riêng và sự phát triển của đất nước nói chung.

Doanh nghiệp mới tham gia