Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Quảng Cáo - In Ấn

Công ty Cổ phần Phú Thành

Tên Tiếng Anh : Phuthanh joint stock company
Tên Viết Tắt : (Phuthanh., JSC)
Loại Hình : Công ty Cổ phần
Địa Chỉ : 304 đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Quận Đống Đa
Điện Thoại : (04) 35637636 - (04) 35637868
Tình Trạng Hiện Tại : Đang hoạt động
Mã Số Thuế :
Ngày Cấp :
Người Đại Diện : Hồ Hoàng Hải
Chức Vụ : Tổng Giám đốc
Nơi Thường Trú :
Vốn Điều Lệ :

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁC :

 

alt

 

Thành lập từ năm 1997, doanh nghiệp Phú Thành đã từng bước khẳng định được Thương hiệu và uy tín trên thị trường trên nhiều lĩnh vực. Với hơn 20 đại lý trên toàn quốc cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình chiếm 90% tổng số nhân viên, là một trong những nhân tố quan trọng nhất góp phần làm nên thành công của Công ty. Hoà cùng xu thế hội nhập của khu vực và trên thế giới, với lòng tự hào dân tộc, lòng say mê tiếp cận học hỏi công nghệ cao và ước mơ làm ra những sản phẩm sánh vai với các nước phát triển đã thúc đẩy cán bộ nhân viên công ty Cổ phần Phú Thành bắt tay vào nghiên cứu áp dụng những sáng tạo của khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin và sản xuất thành công "Bảng điện tử Led" lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2002.

alt

Là sản phẩm của ngành sản xuất công  nghệ cao "Bảng điện tử Phú Thành" với nhiều ưu điểm nổi trội đã trở nên phổ biến và thiết yếu đối với mọi hoạt động kinh tế do tính năng quảng cáo hiệu quả, gây ấn tượng mạnh mẽ và mang tính tiết kiệm cao, kích cỡ đa dạng, truyền tải được nhiều thông tin khác nhau. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, với nhiều loại sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn như : Bảng quảng cáo đa sắc, đơn sắc: Sử dụng Led điểm và Led Dot Matrix, cho khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại và giải trí, trụ sở công ty. Bảng sử dụng Led số cho hệ thống ngân hàng, nhà ga, sâm bay, hiệu vàng, sàn giao dịch chứng khoán, phục vụ cho thi đấu thể thao, đèn tín hiệu giao thông. Sử dụng đơn giản, điều khiển trực tiếp bằng nút bấm trên sản phẩm hoặc qua giao diện máy tính. Đặc biệt, có thể thiết kế, sản xuất và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng, cùng nhiều tính năng nổi bật:

- Điện áp thấp, tính ổn định cao, cường độ sáng mạnh

- Điều khiển trực tiếp bằng bán phím hoặc thông qua máy tính

- Sử dụng font chữ tiếng Việt và tiếng Anh

- Thay đổi được nội dung thông tin cần truyền tải hàng ngày

- Kỹ xảo hiển thị thông tin đa dạng và ấn tượng, thay đổi tốc độ chạy

- Lưu trữ được nhiều thông tin, bộ nhớ duy trì vĩnh viễn

Sản phẩm "Bảng thông tin điện tử" đã tham gia nhiều kỳ hội chợ và đã thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng, đặc biệt sản phẩm đã đạt "Giải thưởng sản phẩm tiêu biểu hội chợ triển lãm sản phẩm và thành tựu doanh nghiệp trẻ Việt Nam năm 2002", "Giải sao vàng Đất Việt năm 2003, 2005". Hiện nay, Công ty Cổ phần Phú Thành đã thiết lập được một hệ thống các chi nhánh, đại lý kinh doanh Bảng thông tin điện tử trên toàn quốc.

Từ khi thành lập đến nay, công ty Cổ phẩn Phú Thành đã biết phát huy các nguồn lực, không ngừng đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại để tổ chức sản xuất kinh doanh. Mặt khác, Công ty đã tuyển chọn được nhiều kỹ sư, cử nhân năng động cùng với đội ngũ nhân viên giỏi nghề, thạo việc, đoàn kết xung quanh Ban giám đốc, Công ty Cổ phần Phú Thành đã khẳng định được vị trí trên thi trường bằng uy tín và sự yêu mến của khách hàng dành cho mình.

Doanh nghiệp mới tham gia