Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Thực phẩm - Đồ uống

Công ty Cổ phần Thực phẩm Sannam

Tên Tiếng Anh : Sannamfood JS Company
Tên Viết Tắt :
Loại Hình : Công ty Cổ phần
Địa Chỉ : Tòa nhà SANNAM – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện Thoại : (04)37642569
E-Mail :
Tình Trạng Hiện Tại : Đang hoạt động
Mã Số Thuế :
Ngày Cấp :
Người Đại Diện : Trần Thu Hà
Chức Vụ : Giám đốc
Nơi Thường Trú :
Vốn Điều Lệ :

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁC :

Là một thành viên trực thuộc Sannam Group (www.sannamgroup.com), công ty Cổ phần Thực phẩm Sannam ( Sannamfood ) có sứ mệnh nghiên cứu và sản xuất các loại thực phẩm và đồ uống sạch từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên phong phú của Việt nam.

Hiện nay, Sannamfood đang sản xuất đa dạng các sản phẩm với các thương hiệu sau :

1. Hoa quả sấy Sannamfood: Các sản phẩm được chế biến từ quả tươi chín tự nhiên, chất lượng cao, giữ được màu sắc, mùi vị tự nhiên bao gồm: xoài, dứa, đu đủ, mận, mơ, khế, chuối...


2. Eropa: Sản xuất các loại bánh kẹo cao cấp đặc biệt là các loại bánh làm từ bột rau rừng có bản quyền của Sannamfood.


3. Nhà hàng Núi Tản: Hệ thống các nhà hàng phục vụ các món ăn Việt nam, đặc biệt là các loại Rau Rừng & Đặc sản.


4. Rượu Mơ Núi Tản: Loại rượu được trồng, lên men, đóng chai tại chân Núi Tản, Ba Vì, không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng mà còn chứa đựng giá trị văn hóa, tâm linh của người Việt.


5. Rau Xanh - Rau Rừng: Các loại rau rừng có bản quyền, có giá trị dinh dưỡng cao, được trồng, sơ chế, bảo quản và giao hàng theo quy trình khép kín.


6. Nước uống đóng chai SanVi: Được khai thác từ mạch nước ngầm tại chân Núi Tản, Ba Vì, xử lý bằng công nghệ hiện đại. Nước uống đóng chai SanVi với hàm lượng khoáng nhẹ sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho sức khỏe người tiêu dùng.


7. Rượu MenLa: Loại rượu đặc biệt được nấu từ Lúa, Ngô, Khoai, Sắn sau khi ủ bằng loại men tự nhiên được làm 100% bằng lá rừng Ba Vì, theo cách thức tổ tiên ta nấu rượu hàng trăm năm nay.


Sannamfood áp dụng nghiêm ngặt Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 và hệ thống kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc tế HACCP trong toàn bộ quy trình sản xuất. Các sản phẩm của Sannamfood được phân phối tại Việt nam và xuất khẩu đi nhiều nước: Ba Lan, Tiệp Khắc, Nhật bản, Singapore, Đài loan, Trung quốc,...


Sannamfood tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt nam trong lĩnh vực trồng trọt và chế biến thực phẩm với các Thương hiệu và Sản phẩm được đánh giá là tốt nhất Việt nam, có khả năng cạnh tranh Quốc tế, được trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2003, 2004, 2006 và giải thưởng "Thương hiệu nổi tiếng Quốc Gia" năm 2009.

Doanh nghiệp mới tham gia