Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Vàng bạc - Trang sức

Công ty TNHH Kim Quy

Tên Tiếng Anh :
Tên Viết Tắt :
Loại Hình : Công ty TNHH
Địa Chỉ : 15 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Quận Hoàn Kiếm
Điện Thoại : 84-4 3 825 0939- 3 825 6263
E-Mail : gold@kimquy.vn
Website : http://kimquy.vn
Tình Trạng Hiện Tại : Đang hoạt động
Mã Số Thuế :
Ngày Cấp :
Người Đại Diện : Trần Văn Quý
Chức Vụ : Giám đốc
Nơi Thường Trú :
Vốn Điều Lệ :

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁC :

Doanh nghiệp Kim Quy được thành lập năm 1988.

Năm 1993 chuyển đổi sang hình thức công ty vàng bạc đá quý tư nhân.

Năm 1995 công ty mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình, thành lập thêm một số công ty con có uy tín trên thương trường như:

- Công ty Quốc Đạt: Sản xuất về đồ gỗ và nội thất.

- Công ty vàng bạc đá quý Saphia.

- Công ty kinh doanh xuất nhập khẩu ô tô Hoàng Anh.  

Công ty Kim Quy 12 năm liền được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao do Báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức. Nhiều năm qua, công ty đã đạt được những huy chương về lĩnh vực vàng bạc, đá quý và đồ gỗ cao cấp tại các hội chợ trong nước và quốc tế. Ngoài việc kinh doanh, công ty cũng đã tham gia các hoạt động xã hội và từ thiện đối với cộng đồng.

Kim Quy phát triển bền vững cùng thời đại !

Biểu tượng “Rùa Vàng”

Là một doanh nghiệp  tư nhân đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” , Công ty TNHH Kim Quy chuyên sản xuất đồ trang sức vàng, bạc, kim cương và đá quý. Công ty có máy thử và đo chất lượng vàng với độ chính xác cao, nổi tiếng trong các doanh nghiệp vàng bạc.
Công Ty Kim Quy  với mạng lưới 3 cửa hàng và xưởng sản suất ở trung tâm Hà Nội, được biết tới bởi những đồ trang sức mang biểu tượng “ Rùa Vàng”. Từ này nhắc cho ta nhớ tới một lượng công nghệ hiện đại với phương thức cổ truyền. Đồ trang sức Kim Quy luôn thay đổi nhiều kiểu mẫu mã khác nhau. Vàng “ta” được sản xuất bởi công nghệ Đài Loan. Vàng “tây” thì có nhiều kiểu cách và màu sắc khác nhau. (Vàng một màu, trộn màu và nhiều màu) được chế tác bởi công nghệ Italia, Pháp, Mỹ, Đức và luôn được khách hàng ưa chuộng.)
Công ty đựơc thành lập năm 1988 và được chỉ đạo bởi ông Trần Văn Quý – giám đốc công ty – người đã có kinh nghiệm vài chục năm trong chế tác vàng, kinh doanh, tiếp thị và đổi mới công nghệ. Ông luôn lấy mục tiêu “chất lượng” làm phương châm kinh doanh của mình.
Đội ngũ nhân viên của công ty đã tăng từ 30 nhân viên tới nay là 200 nhân viên và nó sẽ còn tiếp tục tăng lên bởi các chi nhánh của công ty đang tiếp tục được mở rộng.
Từ ngày thành lập đến nay  công ty vẫn duy trì được phương thức quản lý tư nhân.     
Ông Quý tin rằng phương thức cạnh tranh của hàng trang sức Việt Nam là: Chất lượng cao, hình thức phục vụ khách hàng sau khi bán tốt đồng nghĩa với lượng khách tới cửa hàng đông hơn. Công ty khuyến khích khách hàng khi mua hàng tại Kim Quy sẽ được trả giá cao hơn khi bán lại hàng. Kim Quy trong thời gian tới sẽ mở các văn phòng đại diện của mình ở Pháp, Singapore và các nước khác để mở rộng giao dịch với các nước , cung cấp cho các đối tác nước ngoài thêm những hiểu biết về lĩnh vực đồ trang sức Việt Nam.
Hàng năm, đội ngũ nhân viên của công ty ngày càng tăng và ngày càng đóng góp nhiều hơn vào ngân sách nhà nước. Công ty càng có nhiều đơn đặt hàng tới từ nước ngoài và với kết quả trên, công ty đang có kế hoạch tăng thêm vốn pháp định. Và ông Quý mong muốn rằng Chính phủ và các cơ quan có liên quan (Cảnh sát, các cơ quan ngoại thương) sẽ giúp đỡ trong việc tìm kiếm thị trường cho làng trang sức Việt Nam.

Doanh nghiệp mới tham gia