Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

An ninh - Bảo vệ - An toàn

Công ty TNHH Thiết bị Khống chế chất lỏng Việt Thịnh

Tên Tiếng Anh :
Tên Viết Tắt :
Loại Hình : Cty TNHH
Địa Chỉ : 38 - D3, Hoàng Ngân, Trung Hoà, Cầu Giấy, - Quận Cầu Giấy
Điện Thoại : 04-66748607
E-Mail :
Tình Trạng Hiện Tại : Đang hoạt động
Mã Số Thuế :
Ngày Cấp :
Người Đại Diện : Nguyễn Văn Du
Chức Vụ : Giám đốc
Nơi Thường Trú :
Vốn Điều Lệ :

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁC :

Công ty TNHH thiết bị khống chế chất lỏng Việt Thịnh là Công ty liên doanh do Công ty TNHH dịch vụ Việt Hưng làm nhà đầu tư chính, chuyên kinh doanh các loại Van và phụ kiện đường ống. Công ty thành lập từ tháng 03 năm 2010, và đến tháng 07 năm 2010 được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội ký quyết định chính thức thành lập. Công ty đặt trụ sở tại Hà Nội.alt


Công ty chúng tôi chủ yếu kinh doanh các loại Van như: Van cửa, van cầu, van bướm, van chặn, van một chiều, van khống chế, van an toàn… và các loại phụ kiện đường ống. Đường kính từ ¼’’ đến 180’’ (DN6~4500mm), áp lực từ 150LB đến 3500 LB (2MPa~50Mpa), nhiệt độ làm việc từ -196℃ đến 800℃. Sản phẩm được tiến hành sản xuất theo tiêu chuẩn của các nước như: GB của Trung Quốc, ANSI/API của Mỹ, JIS của Nhật Bản, DI của Đức và BS của Anh … Dùng trong các lĩnh vực như điện, dầu mỏ, khí đốt thiên nhiên, công nghiệp hóa chất, luyện kim, mỏ, xi măng, công nghiệp giấy, y dược, thực phẩm, đô thị, cấp nước, xử lý nước thải, dân dụng và nhà ở… Chất liệu sản phẩm bao gồm: Gang, Thép đúc, Thép cacbon, Thép không rỉ ( Inox), Thép hợp kim, Thép nhiệt độ thấp và các loại nguyên vật liệu đặc thù khác. Cách thức điều khiển bao gồm: Cơ, Khí, Chuyển động bánh răng, Điện, Điện thủy lực… Chất lượng sản phẩm ổn định đáng tin cậy, đã nhiều năm nhận được sự công nhận rộng rãi của người tiêu dùng và thị trường. Ngoài các sản phẩm van và phụ kiện đường ống, Công ty chúng tôi còn có đội ngũ kỹ sư công trình chuyên nghiệp, cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ lắp đặt các công trình Van và phụ kiện đường ống, mang sự hài lòng tới Quý khách hàng.
Trên tôn chỉ “chất lượng hàng đầu, dịch vụ hàng đầu, Công nghệ hàng đầu” , Doanh nghiệp trẻ Việt Thịnh sẽ vươn lên phát triển cùng nhịp độ phát triển thần tốc của Việt Nam. Công ty chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác cùng Quý khách hàng, với lý tưởng kinh doanh “ chất lượng cao, chế độ phục vụ ưu việt, cầu phát triển” , với chất lượng kỹ thuật và quản lý hàng đầu Công ty chúng tôi sẽ đem đến cho Quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt hơn, giá cả phải chăng, dịch vụ tốt hơn.

Doanh nghiệp mới tham gia