Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

CNTT - Viễn thông

Công ty TNHH Giải pháp Tổng thể Công nghệ Thông tin Việt Nam

Tên Tiếng Anh : VIETTOTAL
Tên Viết Tắt : VIETTOTAL
Loại Hình : Công ty TNHH
Địa Chỉ : số 208, nhà B2, khu đô thị Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội - Huyện Từ Liêm
Điện Thoại : ( 84 4) 62 95 6519
Tình Trạng Hiện Tại : đang hoạt động
Mã Số Thuế :
Ngày Cấp :
Người Đại Diện :
Chức Vụ :
Nơi Thường Trú :
Vốn Điều Lệ :

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁC :

VIETTOTAL(tên đầy đủ: Công ty TNHH Giải pháp Tổng thể Công nghệ Thông tin Việt Nam) là công ty chuyên về phần mềm và giải pháp tin học với thế mạnh là xây dựng các cổng thông tin điện tử - Portal và ứng dụng Web chạy trên nền Internet - Intranet. Các hoạt động chính của chúng tôi là:
  • Thiết kế và xây dựng các cổng thông tin điện tử phục vụ hoạt động thương mại điện tử (e-Commerce) của doanh nghiệp.
  • Thiết kế và xây dựng các cổng thông tin / cổng điện tử điều hành tác nghiệp phục vụ các hoạt động quản lý hành chính, điều hành, trao đổi, công bố thông tin của các cơ quan nhà nước và chính phủ nhằm xây dựng hệ thống hành chính điện tử (e-Administration) tiến đến chính phủ điện tử (e-Government) ở Việt Nam.
  • Thiết kế giải pháp và xây dựng các cổng tri thức điện tử (cổng kiến thức) và giáo trình điện tử, học liệu điện tử phục vụ việc quản lý tri thức, quản lý đào tạo và đặc biệt là cung cấp môi trường đào tạo từ xa qua Intnernet (e-Learning) cho các trường, viện, trung tâm đào tạo.
  • Thiết kế và xây dựng các hệ thống quản trị nội dung tin tức của portal và website động (CMS), các báo điện tử, tạp chí, diễn đàn điện tử trên Internet.
  • Tư vấn, thiết kế và xây dựng các giải pháp tổng thể về công nghệ thông tin (hệ thống mạng, phần cứng, phần mềm) ứng dụng cho hoạt động thực tiễn của các tổ chức và công ty.

Với đội ngũ quản lý dày dạn kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật vững vàng có tinh thần trách nhiệm cao, VIETTOTAL không chỉ đem đến các giải pháp và sản phẩm phần mềm chất lượng tốt toàn diện mà còn cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để hỗ trợ trong suốt quá trình hoạt động của hệ thống nhằm thỏa mãn hoàn toàn yêu cầu của khách hàng và đối tác.

Doanh nghiệp mới tham gia