Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Công nghiệp - Sản xuất

Công ty Cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông

Tên Tiếng Anh :
Tên Viết Tắt : Rạng Đông
Loại Hình : Doanh nghiệp nhà nước
Địa Chỉ : 87-89, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội - Quận Thanh Xuân
Điện Thoại : (04) 3858 4310 / 3858 4576
E-Mail : ralaco@hn.vnn.vn
Tình Trạng Hiện Tại : đang hoạt động
Mã Số Thuế :
Ngày Cấp :
Người Đại Diện :
Chức Vụ :
Nơi Thường Trú :
Vốn Điều Lệ :

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁC :

Rạng Đông - Doanh nghiệp tiêu biểu Thủ đô năm 2010

Công ty Cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông vinh hạnh là một trong 50 doanh nghiệp đón nhận Cúp Thăng Long cho Doanh nghiệp tiêu biểu Thủ đô năm 2010, của thành phố trao tặng vào ngày 12/10/2010. Đây là kết quả xứng đáng cho những kết quả sản xuất kinh doanh ấn tượng cũng như tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội của Công ty trong những năm vừa qua.


Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Đoàn Thăng - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông cũng vinh dự được là một trong 27 nhà doanh nhân nhận danh hiệu “Nhà Doanh nghiệp giỏi Hà Nội”. Điều này cho thấy, không chỉ là người vững tay chèo lái con thuyền sản xuất kinh doanh của Công ty mà ông còn có một trái tim nồng ấm yêu thương.Năm 2009, Công ty đã đạt doanh số tiêu thụ trên 1000 tỷ đồng, vượt mốc thời gian trước 1 năm. Đây là kết quả sản xuất kinh doanh tuyệt vời, đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế thời hậu khủng hoảng. Năm 2010, kết quả hoạt động 7 tháng đầu năm có sự tăng trưởng cao: doanh số đạt 728, 85 tỷ đồng (đạt 131,3% so với cùng kỳ), nộp ngân sách 67,74 tỷ đồng (đạt 132,9% so với cùng kỳ). Bằng nhiều biện pháp thay đổi, sáng tạo, Công ty không những duy trì được ổn định sản xuất và công ăn cho người lao động mà còn giữ sự tăng trưởng liên tục, ổn định, với tốc độ cao, có chất lượng và hiệu quả. Điều này khẳng định sự phát triển bền vững của Công ty.

Bên cạnh thực hiện tốt những mục tiêu sản xuất kinh doanh trên, Công ty đã rất tích cực tham gia đóng góp tích cực cho các hoạt động từ thiện xã hội, trong đó có Quỹ Vì người nghèo của Thành phố Hà Nội. Toàn bộ gần 2600 cán bộ công nhân viên của Công ty đã chung tay đóng góp ủng hộ 50 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo của thành phố. Số tiền này có ý nghĩa to lớn cho việc hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt, những trẻ em bị bệnh hiểm nghèo…Đây cũng thể hiện trách nhiệm xã hội rất cao của Công ty khi đã đem lại lợi ích cụ thể, thiết thực cho cộng đồng.

Doanh nghiệp mới tham gia