Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Giáo dục - Đào tạo

Công ty Language Link Việt Nam

Tên Tiếng Anh : Language Link Việt Nam
Tên Viết Tắt : Language Link Việt Nam
Loại Hình : Công ty Cổ phần
Địa Chỉ : Số 36 Cát Linh, Ba Đình, Hà Nội - Quận Ba Đình
Điện Thoại : 04 3733 8402
Tình Trạng Hiện Tại : đang hoạt động
Mã Số Thuế :
Ngày Cấp :
Người Đại Diện :
Chức Vụ :
Nơi Thường Trú :
Vốn Điều Lệ :

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁC :

bannerllv2

Bắt đầu từ những năm 1990, sự phát triển ổn định và vững chắc của nền kinh tế Việt Nam đã khiến các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm nhiều hơn tới thị trường Việt Nam.

Tới giữa những năm 90, đầu tư nước ngoài vào Việt Nam tăng lên rõ rệt. Môi trường làm việc năng động và hiệu quả cũng yêu cầu ở những người trẻ tuổi của Việt Nam kiến thức kinh tế, văn hoá, xã hội rộng và sâu hơn. Để có được điều này, ngoại ngữ đóng một vai trò quan trọng, là cầu nối để tuổi trẻ Việt Nam thành công trong những vị trí quan trọng tại các văn phòng đại diện và công ty 100% vốn nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.

Nhận biết được xu hướng đó, Language Link, một tổ chức giáo dục và đào tạo Anh quốc, đã tiên phong đầu tư vào Việt Nam, với mục tiêu phổ biến tiếng Anh diện rộng để phát triển nguồn nhân lực Việt Nam. Có mặt tại Hà Nội vào cuối năm 1996, Language Link thành lập Trung tâm đào tạo tiếng Anh Language Link theo quyết định thành lập số 2809/QĐUB của Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội, và giấy phép hoạt động số GP77/GDCN của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Language Link chính thức được Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam cấp giấy phép thành lập công ty 100% vốn nước ngoài vào ngày 5/4/2002 theo quyết định số 2255/ĐTNN, khi chính phủ Việt Nam mới ban hành quy định thành lập tổ chức nước ngoài về giáo dục và đào tạo. Ngày nay, công ty Language Link Việt Nam là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục và đào tạo tiếng Anh và kỹ năng hàng đầu tại Việt Nam.

Sau hơn 13 năm hoạt động tại Việt Nam, Language Link trở thành lựa chọn đầu tiên của mọi đối tượng học viên cho các chương trình tư vấn du học, đào tạo tiếng Anh cho học sinh, sinh viên, cá nhân và các doanh nghiệp ở mọi quy mô, của mọi thành phần kinh tế, tổ chức chính phủ và phi chính phủ, các dự án phát triển nguồn nhân lực do chính phủ các nước tài trợ.

‘Language Link là nhà đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực giáo dục luôn tiên phong trong những hoạt động phát triển giáo dục và hoạt động cộng đồng tại Việt Nam trong gần 10 năm qua’.

Các thế mạnh đào tạo của Language Link Việt Nam:

  • - Là đơn vị đào tạo duy nhất được BVQI và UKAS, tổ chức chứng nhận hàng đầu thế giới, công nhận và cấp chứng chỉ cho Hệ thống quản lý chất lượng ISO9001:2000.
  • - Là đơn vị duy nhất đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Đại học Cambridge, Anh quốc để trở thành tổ chức đào tạo giáo viên tiếng Anh quốc tế (CELTA), cấp chứng chỉ của Đại học Cambridge.
  • - Là tổ chức đào tạo 100% nước ngoài có đội ngũ giảng viên đông nhất, có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy quốc tế và tại Việt Nam. Vì thế, chúng tôi đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu đào tạo của khách hàng.
  • - Là nhà cung cấp đào tạo lớn nhất đối với các dự án Chính phủ và phi Chính phủ, các Bộ và Tổng công ty ngang Bộ.
  • - Là đơn vị thành công về tư vấn du học quốc tế, dựa trên tỉ lệ 100% đỗ visa nhập học quốc tế

Doanh nghiệp mới tham gia