Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Khách sạn - Nhà hàng

Công ty TNHH Thương mại và phát triển Hà An

Tên Tiếng Anh :
Tên Viết Tắt :
Loại Hình : Công ty TNHH
Địa Chỉ : Sô 9 Phạm Sư Mạnh – Tràng Tiền – Hoàn Kiếm – Hà Nội - Quận Hoàn Kiếm
Điện Thoại : 84-4 38243922
E-Mail : info@haan.com.vn
Tình Trạng Hiện Tại : Đang hoạt động
Mã Số Thuế :
Ngày Cấp :
Người Đại Diện : Nguyễn Thu Hà
Chức Vụ : Giám đốc
Nơi Thường Trú :
Vốn Điều Lệ :

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁC :


Lĩnh vực hoạt động
Công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng.

Quá trình thành lập

Công  ty CP TM & PT Hà An thành lập năm 2005,  trong bốn năm xây dựng và phát triển, tập thể nhân viên và Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần TM & PT Hà An không ngừng gắng sức cho sự phát triển của Công ty. Thương hiệu Công ty Hà An, thương hiệu Ngoại Ô và Giấc Mơ Nhỏ được khách hàng trân trọng và ủng hộ bởi sự khác biệt ấn tượng.

Giá trị cốt lõi

- Văn hóa từ tâm: Mọi thành viên đều sống và làm việc có văn hóa, đạo đức, thể hiện sự nhiệt huyết trong công việc, chân thành từ tấm lòng.

- Sự bình an: Tất cả khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên thấy giá trị hạnh phúc, giá trị tinh thần khi đến với Công ty Hà An

- Sản phẩm chất lượng: Tất cả các sản phẩm được chế biến và phục vụ đảm bảo tuyệt đối về sinh an toàn thực phẩm, món ăn ngon và mang nét đặc sắc riêng.

- Trách nhiệm và trung thực: Với công việc đảm trách, với khách hàng, với chính bản thân và triết lý kinh doanh, 5C, 5S, phong cách kinh doanh.

- Gia tăng giá trị: Hà An luôn mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt hơn mong đợi của khách hàng, đồng thời mỗi nhân viên công ty không ngừng học hỏi và hoàn thiện kỹ năng, kiến thức và thái độ để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Doanh nghiệp mới tham gia