Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Tiếp thị cho một thương hiệu nhượng quyền

Khâu quan trọng nhất trong việc tiếp thị một thương hiệu nhượng quyền là phải biết rõ vị trí đặc biệt của nó trong thị trường, rồi mới sử dụng sự thấu hiểu để tạo ra những mối quan hệ đầy ý nghĩa nhằm đạt được một hay nhiều mục tiêu cụ thể.

Trật tự mới trong tiếp thị

Giờ đây, người ta buộc phải “tự vệ” trước quảng cáo bằng cách “cài đặt” sự ngờ vực trở thành một chế độ mặc nhiên trong tâm trí trước mọi thông tin do quảng cáo cung cấp. Hay nói như trong Quảng cáo thoái vị & PR lên ngôi: “Quảng cáo là thứ mà bạn đã tự mình rèn luyện để tránh xa nó”!

Tuyệt chiêu tiếp thị của 1SaleADay.com

1SaleADay.com đã phát 100.000 tai nghe miễn phí và bán móc chìa khóa kỹ thuật số với giá cực rẻ so với giá gốc cho khách hàng. Những hoạt động này làm cho ngày càng có nhiều người biết đến 1SaleADay.com và công ty này đã không ngừng lớn mạnh.


Hoạch định chiến lược, tại sao khó?

Sức khỏe hiện tại của một công ty được đo lường qua ba chân kiềng: hoạt động kinh doanh, hệ thống và nguồn lực. Trong khi đó triển vọng phát triển lớn mạnh của công ty lại phụ thuộc chủ yếu vào chiến lược.

Tại sao cần có kế hoạch kinh doanh?

Bản kế hoạch kinh doanh giúp bạn thấy trước những thử thách, rủi ro có thể xảy đến trước khi nó trở nên quá muộn, do vậy bạn có thể tìm giải pháp để giải quyết hoặc ngăn ngừa trước khi xảy ra.

Doanh nghiệp mới tham gia