Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Khúc biến tấu ngọt ngào của caramen phố Hàng Than

 

Cứ nhắc đến món kem caramen thì người Hà Nội nhớ ngay đến phố Hàng Than - nơi mà chiều chiều, đặc biệt là vào mùa hè, được rất nhiều người từ già tới trẻ tấp nập rủ nhau tìm đến để tranh thủ "giải nhiệt cuộc sống".

Cafe Đinh - Một nét Hà Nội trong tôi

Đến đây, tôi như tìm được chính mình giữa phố phường ồn ào tấp nập và bon chen

Tôi thường lang thang trên những con đường Hà Nội vào mỗi buổi chiều muộn rồi như một thói quen ghé qua quán cà phê trên phố Đinh Tiên Hoàng để uống một cốc nâu đá ...

5 món ngon vừa ăn chơi... vừa nhậu cực đã


Nem tai được coi là một món ăn vô cùng độc đáo của Hà Nội, món ăn này được dùng rất phổ biến trong gia đình, trong các bàn tiệc và là món quà rất có ý nghĩa mỗi khi đi xa. Không những vậy, đây còn là món ăn rất nổi tiếng với du khách thập phương.

12 món ăn Việt mang giá trị ẩm thực châu Á

12 món ăn Việt mang giá trị ẩm thực châu Á, Ẩm thực, mon an Viet, mon an, pho ha noi, bun cha ha noi, bun bo hue, banh da cua hai phong, com chay ninh binh, goi cuon sai gon, am thuc, mon ngon de lam, mon ngonPhở Hà Nội, bún chả Hà Nội, cơm tấm Sài Gòn, bánh đa cua Hải Phòng, bún bò Huế, bánh khọt Vũng Tàu, phở khô Gia Lai...  được Tổ chức kỷ lục châu Á công nhận là những món ăn mang giá trị ẩm thực châu Á.

Các bài viết khác...

Doanh nghiệp mới tham gia