Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Nhà hàng Hải sản biển Vân Đồn

Hải sản luôn là món ăn khoái khẩu của thực khách Hà thành. Nhà hàng Hải sản biển Vân Đồn tại 461 Minh Khai, Hai Bà Trưng là một địa chỉ lý tưởng với một thực đơn phong phú các món ngon mang hương vị biển cả chắc chắn sẽ làm cho những người đam mê ẩm thực hài lòng.


Nhà hàng có không gian sang trọng, thoáng đãng tạo cho thực khách cảm giác thư thái mỗi khi ghé thăm. Lợi thế về không gian cộng với một thực đơn phong phú các món ăn ngon với giá cả hợp lý là các yếu tố quan trọng để nhà hàng Hải sản biển Vân Đồn trở thành một trong những địa điểm tổ chức tiệc chuyên nghiệp, chu đáo: Tiệc cưới, hội nghị, sinh nhật,... Bên cạnh đó, nhà hàng còn dịch vụ cơm hộp, cơm suất, cơm văn phòng. Chỉ cần nhấc máy và gọi điện, nhân viên nhà hàng sẽ giao đến tận nơi theo yêu cầu của bạn.


Hàu nướng phô mai. Ảnh:halongfoods.com

Trong mỗi bữa tiệc thì món ăn chính là điều quan trọng nhất. Các món chế biển từ thủy hải sản là sở trường của các đầu bếp nhà hàng Hải sản biển Vân Đồn. Mỗi món ăn là một hương vị, là tâm huyết của người đầu bếp muốn gửi tới thực khách. Trong đó phải kể đến những món độc đáo như hàu sữa, chả mực Hạ Long,… từ lâu đã được thực khách sành ăn ưa chuộng. Vị giòn ngọt của hải sản tươi với cách chế biến độc đáo, lối trình bày cầu kỳ tới từng chi tiết trong mỗi món ăn của nhà hàng Hải sản biển Vân Đồn nhanh chóng chinh phục cả những thực khách khó tính nhất.


Chả mực Hạ Long. Ảnh:truongxua.vn

Đến Hải sản Vân Đồn để khám phá vị ngon từ biển cả!

Thông tin cho bạn

Cơ sở 1: Nhà hàng Hải sản biển Vân Đồn

Địa chỉ: 461 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Điện thoại: 043 636 4330

Cơ sở 2: Nhà hàng Hải sản Hạ Long

Địa chỉ: 158 Ngô Gia Tự - Long Biên – Hà Nội.

Điện thoại: 043 6524578

Cơ sở 3: Nhà hàng Thủy Phương

Địa chỉ: Khu 5 – Thị trấn Cái Rồng – Vân Đồn – Quảng Ninh.

Điện thoại: 0982 529 269

Theo MonngonHanoi

Kim Cương cơm chay quán: thưởng thức ẩm thực chay

Ẩm thực chay đang ngày càng trở nên phổ biến tại Hà Nội. Bằng chứng là trong vài năm trở lại đây, ở Hà Nội đã xuất hiện nhiều địa chỉ, chuyên phục vụ ẩm thực chay, mang đến cho ẩm khách thêm nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt trong đó có “kim cương cơm chay quán”, tại số 94 đường Khuất Duy Tiến.

“Kim cương cơm chay quán” là một trong những địa chỉ chuyên phục vụ ẩm thực chay được nhiều người biết đến và vô cùng yêu thích. Nhà hàng sở hữu 3 tầng, ngoài không gian chung dành cho các bữa ăn, nhà hàng còn có phòng VIP ấm cúng, riêng tư tại tầng 2 dành cho những bữa ăn gia đình, cho những buổi họp mặt bạn bè, gặp mặt đối tác…Không sang trọng, không màu mè, phô trương, không gian giản dị tại “Kim Cương cơm chay quán” mang đến cho thực khách sự thoải mái, thanh tịnh giống như tác dụng của ẩm thực chay đối với người thưởng thức nó.

Những món ăn chay thơm ngon của nhà hàng được chế biến từ chính các loại nguyên liệu thu lượm tại vườn chùa, vì thế mà mỗi món ăn đều lưu giữ được hương vị thiên nhiên, ngọt lành và bổ dưỡng, có lợi cho sức khoẻ, phòng tránh được các bệnh liên quan đến tim mạch, béo phì….Với một thực đơn gồm  những món ăn chay đa dạng, từ những món có hương vị của cá như cá thu kho tộ, cá om song nấm…những món ăn có hương vị của gà như gà quay xôi chiên, gà tiêm thuốc bắc, gà rang muối ớt….cho đến những các loại lẩu chay 4 mùa, “Kim Cương cơm chay quán” muốn mang đến cho thực khách Hà Nội cũng như thực khách gần xa một nghệ thuật ẩm thực, một triết lý sống tinh tế và cao quý.

Tới đây, thực khách có thể tạm lánh cuộc sống bận rộn với bộn bề lo toan, để tìm về một cảnh giới nội tại đầy màu sắc của đạo vị. Trong Đạo Phật, việc ăn chay mang lại nhiều lơị lạc, góp phần tránh những nghiệp ác, gieo những hạt giống thiện lành, tăng trưởng vô lượng công đức cho mọi người. Hoà vào không gian ngập tràn âm thanh trì chù giác ngộ, chắc chắn thực khách sẽ được thư giãn và hưởng trọn vẹn giá trị của từng khoảnh khắc của cuộc sống, để có những chiêm nghiệm chân thực, sâu lắng và an lạc.

Bên cạnh đó ở Kim Cương Cơm Chay quán còn có riêng một quầy sách với đủ các ấn phẩm như kinh, sách, băng đĩa…các băng đĩa về các bài thuyết giảng cũng như các hoạt động phật giáo được chính các Trư Tăng, Phật Tử nhà chùa trực tiếp sưu tầm, là phương tiện hưu ích để hướng Đạo,hướng con người ta tìm được an lạc trong cuộc sống.

Hãy thay đổi khẩu vị hàng ngày của mình bằng những món ăn chay độc đáo mới lạ và có những giờ phút thư giãn thanh tịnh, để lòng mình được thư thái tại Kim Cương cơm chay quán. Kim Cương cơm chay quán còn có dịch vụ phục vụ tại nhà của thực khách với các đám hiếu, hỷ, giỗ…..( tuỳ vào số lượng mâm đặt)

 

Thông tin dành cho bạn

Kim Cương cơm chay quán

Đia chỉ: số 94, đường Khuất Duy Tiến- Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại: 043 5544 616

Hotline: 0989 188516 / 0904166558

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Nhận phục vụ tại nhà với các đám hiếu, hỷ, giỗ…..

Hải Sản Vân Anh: hương vị biển giữa lòng Hà Nội

Các món ăn hải sản đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích, người ta có thể thưởng thức các món hải sản vào mọi mùa trong năm, bởi các món hải sản không kén thời tiết. Hôm nay trang tin Monngonhanoi.com sẽ giới thiệu đến độc giả một địa chỉ chuyên phục vụ đồ ăn hải sản, nhà hàng Hải Sản Vân Anh-19 Tô Hiến Thành- Hà Nội.

Nhà hàng Hải Sản Vân Anh đã có mặt trên bản đồ ẩm thực Hà Thành được một thời gian và đã đón nhận được nhiều tình cảm yêu mến của thực khách. Thực khách tìm đến với nhà hàng Hải Sản Vân Anh bởi một thực đơn các món ăn hải sản mà nhà hàng sở hữu. Vân Anh mang đến cho thực khách nhiều sự lựa chọn, không còn chỉ gói gọn với những đồ hải sản được hấp, được luộc hay nướng, mà thay vào đó dưới bàn tay khéo léo của người đầu bếp, các món hải sản được biến tấu dưới nhiều cách chế biến khác nhau. Mỗi món ăn ở đây đều có nét hấp dẫn và lôi cuốn riêng, từ những món khai vị như súp cua, súp măng cua, súp tôm, súp file cá…cho đến những món ăn chính như các món được chế biến từ tôm: tôm chiên bơ, tôm sú ăn gỏi, tôm he nướng…các món được chế biến từ cua: cua rang me, cua lột… các món làm từ ghẹ, ngao, hào, mực, tôm hùm, baba, cá bớp….các món cháo hải sản, lẩu hải sản…

Khi đến với nhà hàng Hải Sản Vân Anh, thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc biệt hấp dẫn của nhà hàng như món mực xôi, cua rang me, cá song hấp xì dầu, các món cháo hải sản….

Hải Sản Vân Anh không quá cầu kỳ trong việc bài trí không gian nhà hàng, với thiết kế giản dị, hiện đại và một không gian 4 tầng có sức chứa khoảng 200 thực khách sẽ là địa điểm phù hợp cho các buổi liên hoan công ty, các buổi gặp mặt bạn bè, hay các bữa ăn sum họp gia đình…

Ẩm thực Hà Nội với những món ăn đặc trưng đi theo mùa, với sự tinh tế, khéo léo và cái tình của người chế biến, luôn là điểm hấp dẫn du khách. Hải sản không phải là những món ăn đặc trưng trong ẩm thực của người Hà Nộị. Thế nhưng các món hải sản với nhiều loại và nhiều cách chế biến khác nhau đang ngày càng thu hút các thực khách Hà Thành và thực khách quốc tế. Thưởng thức hải sản ngon giờ đâu nhất thiết phải đến tận các vùng biển mà ngay giữa lòng Hà Nội bạn vẫn có thể lựa chọn những món hải sản tươi sống được chế biến đa dạng, lôi cuốn theo phong cách của người Hà Nội.

Những hình ảnh hấp dẫn về các món ngon của Hải Sản Vân Anh:

Đến Hải Sản Vân Anh để cảm nhận hương vị của biển theo sở thích của bạn.

Thông tin cho bạn

Nhà hàng Hải sản Vân Anh

Địa chỉ: Số 19 – Tô Hiến Thành – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Thực đơn: chuyên phục vụ các món ăn hải sản

Theo MonngonHanoi

Khám phá nhà hàng Hương Quê

Hơn mười năm qua, nhờ lợi thế về cảnh quan, thực đơn phong phú các món ăn ngon cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình chuyên nghiệp, khu sinh thái Hương Quê luôn là một địa điểm lý tưởng, được thực khách Hà Thành lựa chọn. Dịp cuối năm nay nhằm tri ân tình cảm của quý khách, nhà hàng Hương Quê I triển khai thêm chương trình “Làn ca quan họ trên bến dưới thuyền” phục vụ mỗi ngày.

Trải qua một quãng đường từ trung tâm thành phố tới Giang Biên, Long Biên thực khách đã đặt chân tới Hương Quê I. Ấn tượng đầu tiên của thực khách là cảm nhận cái“lạ lẫm” về khu sinh thái nghỉ dưỡng kết hợp nhà hàng – hồ câu – chuồng chim phục vụ thú vui ăn uống, giải trí, câu cá và săn bắt của thực khách. Không gian rộng rãi, thoáng đạt hơn 2 ha cùng với bãi đỗ xe rộng, an toàn, thuận tiện, khu hồ câu, khu nhà hàng cao cấp được thiết kế theo lối nhà nổi thủy tạ cùng những căn phòng rộng rãi, lịch sự đủ để chiều lòng những thực khách khó tính nhất.

Tại đây bạn cùng gia đình và bạn bè có thể vừa câu cá, săn bắn chim vừa thưởng thức làn điệu quan họ trên bến dưới thuyền và thưởng thức ngay tại bàn tiệc của mình chiếm lợi phẩm tươi ngon từ những cuộc đi câu. Những chiến lợi phẩm sau những cuộc đi câu, sau những chuyến “săn bắn mini” sẽ được đầu bếp chế biến theo yêu cầu của quý khách và được phục vụ ngay tại bàn cùng với sự niềm nở ân cần của nhân viên nhà hàng chắc hẳn sẽ níu giữ chân thực khách khiến bạn nhớ mãi để rồi luôn muốn quay lại với Hương Quê I.

Dịp cuối năm này Hương Quê I còn triển khai chương trình “Làn ca quan họ tìm về nguồn cội”. Chương trình được triển khai mỗi ngày là một hình thức thu hút quý khách và cũng để bày tỏ lòng tri ân của nhà hàng dành cho thực khách đã dành nhiều tình cảm ưu ái cho Hương Quê.

Chắc hẳn với món ăn ngon, không gian thiên nhiên lý tưởng, nụ cười tươi rói của nhân viên phục vụ nhà hàng cùng với những làn ca tiếng hát của những liền anh liền chị vùng Kinh Bắc sẽ tạo điểm nhấn cho Hương Quê I khiến thực khách cứ muốn ở lại mãi không rời.

Kết thúc chặng đường ở Hương Quê I, thực khách hãy ghé qua Hương Quê II. Ấn tượng đầu tiên của thực khách thì nơi đây là một nhà hàng sang trọng với bãi đỗ xe rộng rãi, an toàn, thuận tiện.

Nếu như với Hương Quê I thực khách sẽ cảm thấy nét truyền thống, gần gũi với thiên nhiên thì đến Hương Quê II người ta sẽ được cảm nhận một không gian sang trọng, lịch sự nhưng cũng không kém phần thư thái. Hương Quê II có đầy đủ các khoảng không gian để phục vụ nhu cầu của thực khách: khu phòng VIP, khu máy lạnh, khu ngoài trời…

Ngoài ra bạn còn có cơ hội thưởng thức rất nhiều món đặc sản khác từ đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm ở đây. Như các món từ ba ba vớihương vị độc đáo, chế biến theo công thức gia truyền(món baba rang muối, ba ba om chuối đậu); các món hải sản; các món từ gà (gà nướng than hoa ăn với xôi nếp nương, gà rang muối); các món chim trời hay các món từ núi rừng (thịt dênúi)...

Và chắc hẳn, với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, hiểu tâm lý khách hàng, mọi thực khách khi đến với Hương Quê sẽ có được những giờ phút thư giãn thực sự.

Thông tin cho bạn

Nhà hàng Hương Quê I

Địa chỉ:Tổ 6 phường Giang Biên, Q.Long Biên, Hà Nội (từ chân cầu Đuống rẽ phải đi thêm chừng 3km)

Điện thoại: 04. 3877. 0891

Nhà hàng Hương Quê II

Địa chỉ:298 đường Nghi Tàm, Q.Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04. 3829. 0986

Loại hình nhà hàng

Khu sinh thái nghỉ dưỡng

Phong cách không gian

Truyền thống

Tiện ích

Có bãi đỗ xe miễn phí; có phòng VIP; máy lạnh

Đặc sản tiêu biểu

Baba rang muối, chim ngói,gà nướng than hoa, gà rang muối

Giờ mở cửa

8:00 - 22:00 mọi ngày

Ngôn ngữ giao tiếp

Tiếng Việt, tiếng Anh

Nhà hàng Hòa Bình Osaka - lưu giữ hồn ẩm thực

Những ai khoái cái thú thưởng thức, nhâm nhi, xì xụp chuyện trò và tìm hiểu nghệ thuật ẩm thực thì chắc chắn sẽ được thỏa mãn khi đến với nhà hàngHòa Bình Osaka để cảm nhận một không gian đầy màu sắc, để thưởng thức những món hải sản, đặc sản các vùng miền hấp dẫn và để được thư thái sau cuộc sống bận rộn thường ngày!

Với hệ thống phòng riêng sang trọng và ấm cúng

Tọa lạc tại vị trí đẹp ngay trung tâm thủ đô trên con phố Huế, nhà hàng Hòa Bình Osaka sẽ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm độc đáo và thú vị. Thoạt nghe tên gọi, chắc nhiều người sẽ lập tức hình dung ra ngay 1 nhà hàng Nhật Bản với phong cách Á đông điển hình. Nhưng bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi bước chân vào trong nhà hàng – một phong cách thiết kế hiện đại, phá cách và tràn đầy cảm xúc.

Tầng 1 của nhà hàng được dành cho những thực khách thích ăn lẩu băng chuyền – một loại hình lẩu đang rất được ưa thích thời gian gần đây ở Việt Nam. Nhưng đến với nhà hàng HÒA BÌNH OSAKA, quý khách sẽ có được cảm giác mới lạ, thích thú với LẨU CÁ KÈO, LẨU MẮM, LẨU GÀ LÁ GIANG…băng chuyền

Lẩu cá kèo

Người Hà thành giờ đây ăn lẩu quanh năm, nhưng mùa đông sang cùng những cơn gió lạnh đầu mùa làm người ta thèm hơn không khí ấm áp bên nhau cùng những làn khói bốc lên nghi ngút từ những nồi lẩu.

Trong không gian ấm áp, lịch sự của nhà hàng HÒA BÌNH OSAKA, thưởng thức nồi lẩu cá kèo, lẩu mắm, lẩu gà là giang có hương vị hấp dẫn đặc trưng chắc chắn sẽ mang đến những giây phút vui vẻ và ấm cúng bên gia đình, bè bạn, đồng nghiệp,…

Lẩu lá giang

Lẩu gà lá giang là một loại lẩu có hương vị mới lạ, ít xuất hiện trong thực đơn của các nhà hàng. Nước lẩu được chế biến khá công phu đòi hỏi phải có sự tinh tế ở người đầu bếp. Đầu bếp nhà hàng HÒA BÌNH OSAKA phải chọn loại thịt lợn ngon nhất, chỉ lấy hai chân sau và đặc biệt là phải đem hầm với xương khoảng 7 đến 8 tiếng thì nồi nước lẩu mới có vị ngon ngọt đặc trưng. Sau đó đem kết hợp với các nguyên liệu như táo đỏ, lê, nấm tuyết nhĩ…và đặc biệt là lá giang – 1 loại lá có vị chua rất thanh, cái chất chua người Nam bộ gọi là "đằm thắm" chứ không gay gắt như khế, như chanh hay một số trái cho vị chua khác. Bởi vậy nên nước lẩu của nhà hàng thơm mùi rau quả rất tinh khiết, vị thanh thanh ăn kèm cùng với thịt gà hay tôm rất hấp dẫn, được khách hàng đặc biệt yêu thích.

Phòng V.I.P sang trọng

Các loại rau ăn cùng với lẩu ở đây cũng đặc biệt không kém. Đó là các loại rau rừng được chuyển ra từ miền Tây Nam Bộ mà có lẽ nhiều người chỉ được biết đến qua  những câu ca, bài hát như: rau đắng, bông điên điển, bông súng, bông kim châm, so đũa, bồn bồn, hoa chuối, cải cúc, rau muống… Đem nhúng vào nồi lẩu cho nóng rồi đưa lên miệng, cảm nhận vị giòn, ngọt, đắng và thơm mát rất lạ.

Không gian tầng 2

Tầng 2 và 3 được thiết kế sang trọng, lịch sự dành cho những thực khách muốn ăn theo món (Alacarte).

Thực khách sành ăn dễ dàng nhận ra điểm đặc biệt nhất có thể nhận thấy ở một nhà hàng cao cấp như HÒA BÌNH OSAKA, đó chính là sự tinh tế, cầu kỳ của từng món ăn. Chế biến thực phẩm là một việc bình thường trong đời sống, tuy nhiên mùi vị của món ăn mới là nét đặc sắc thể hiện cá tính, tài nghệ của người nấu. Bếp trưởng của nhà hàng là một người con của vùng đất Nam Bộ nhưng đã dành hơn mười năm qua để nghiên cứu khẩu vị của người Bắc Bộ, nhất là người Hà Nội. Khi đến với nhà hàng, thực khách sẽ được tiếp đón chu đáo với rất nhiều món ăn mà chỉ tại đây mới có. Ví như món: “Canh khoai mỡ tím Đồng Tháp Mười” -  một món ăn đậm chất dân dã của người miền Tây Nam Bộ, nhưng ở Hà Nội thì quả thật là “của độc”. Món ăn làm xua đi cái lạnh giá trong tiết trời mùa đông Hà Nội bởi hương vị bùi bùi của khoai, vị ngọt của tôm tươi hòa quyện cùng mùi ngò gai, hành phi…khiến những thực khách khó tính nhất cũng phải nao lòng.

Canh khoai mỡ tím

Ngoài những món đặc sản như gỏi cá trích, ốc gai Phú Quốc, cá bò da, bò hòm Phan Thiết, cổ hũ dừa tôm thịt, đuông dừa Bến Tre, cá mang ếch Nhà Bè, cá chìa vôi Đà Nẵng…, nhà hàng Hòa Bình Osaka còn có bộ thực đơn với hơn 200 món ăn khác để thực khách thoải mái chọn lựa. Mỗi món ăn đều thể hiện được sự tâm huyết, cầu kỳ, dày công nghiên cứu của người đầu bếp nhà hàng. Do vậy, hương vị các món ăn chưa từng làm thất vọng bất kỳ ai khi tới đây.

Gỏi cá trích Phú Quốc

Để đạt tới mức độ “tinh hoa ẩm thực”, nhà hàng không những hội tụ được sự độc đáo, hấp dẫn trong các đồ ăn thức uống mà điều quan trọng nữa là không gian cho những bữa tiệc của thực khách. Cùng với sự phong phú, hấp dẫn trong thực đơn đồ ăn, chắc hẳn không gian nhà hàng cũng khiến bạn không phải thất vọng. Nhà hàng có 2 phòng lớn với sức chứa lên tới 150 người/phòng rất thích hợp cho các buổi tiệc liên hoan, hội nghị cùng với hệ thống phòng VIP (8 phòng, sức chứa từ 8-24 người) với thiết kế hiện đại, sang trọng. Sự bố trí trang nhã, nhẹ nhàng do các chuyên gia đầu ngành về nội thất thiết kế tạo nên cảm giác thư thái nhất cho thực khách.

Với phương châm kinh doanh của mình là “Làm dâu trăm họ” nhà hàng HÒA BÌNH OSAKA có một đội ngũ nhân viên, lễ tân dễ thương, mến khách, cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp khiến cho thực khách dù khó tính đến mấy khi đến với Nhà hàng HÒA BÌNH OSAKA cũng cảm thấy vui vẻ, hài lòng.

 

Thông tin cho bạn

Nhà hàng Hòa Bình Osaka

Địa chỉ: 163 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 04.3976 6688

Fax: 04.3976 6699.

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://www.hoabinhosaka.vn

MonngonHanoi.com

Hạnh phúc khởi nguồn từ Chipa Chipa!

Nếu bạn đã từng thưởng thức ẩm thực trên băng chuyền thì chắc sẽ vô cùng ấn tượng với phong cách ẩm thực này. Hôm nay trang tin Monngonhanoi.com sẽ lại mang đến độc giả thêm 1 địa chỉ nhà hàng mới, với phong cách thưởng thức lẩu băng chuyền, đặc biệt mới mẻ và thú vị dành cho thực khách, nhà hàng Chipa _ Chipa.

Dù mới chỉ khai trương vào trung tuần tháng 11, thế nhưng nhà hàng Chipa- Chipa đã thu hút được sự chú ý và quan tâm của các thực khách Hà Nội. Chipa mang đến cho thực khách những ấn tượng đậm nét với lối kiến trúc hiện đại, và sự bày biện cầu kỳ từ diện mạo bên ngoài nhà hàng, cho đến hệ thống phòng ăn, hệ thống đèn, cửa….. , nhưng không một chút khoa trương, mà tất cả đều tạo nên sự tinh tế, lịch thiệp và sang trọng ở Chipa. Ngoài hệ thống phòng ăn chung ở tầng 1 và 2 với sức chứa khoảng 50 khách mỗi tầng, nhà hàng Chipa Chipa còn có 2 phòng Vip sức chứa 10 khách/ 1 phòng , mang đến cho thực khách những bữa ăn riêng tư, thân mật cùng gia đình, bạn bè và đồng nghiệp hay những buổi gặp mặt đối tác làm việc.

Với phong cách thưởng thức món lẩu băng chuyền, thì Chipa- Chipa sẽ là sự chọn mới mẻ cho các bữa tiệc sinh nhật, liên hoan công ty, gặp mặt bạn bè và gia đình…..Chipa sẽ giúp bữa tiệc của bạn thêm phần thú vị hơn, hấp dẫn hơn và là một sự thay đổi cho các bữa tiệc vốn theo mô típ quen thuộc trước đó.

Nhà hàng Chipa Chipa chuyên về các món lẩu băng chuyền. Thực khách khi đến với Chipa- Chipa sẽ được thưởng thức những nồi lẩu hấp dẫn với nhiều hương vị khác nhau, nhà hàng sở hữu 1 thực đợn các món lẩu vô cùng phong phú và đa dạng khác nhau, với các món lẩu Nấm, lẩu MiSo, lẩu Thái Lan, lẩu Tứ Xuyên , lẩu Hồng Kông, lẩu Nhật Bản. Trên bàn ăn mỗi thực khách sẽ có nồi lẩu riêng cho mình, và có hơn 40 loại thực phẩm đặt trên băng chuyền, để thực khách thỏa thích lựa chọn, thưởng thức món ăn theo nhu cầu và sở thích của mỗi cá nhân.

Và sẽ thật thiếu xót nếu ta không nhắc đến các loại đồ uống tại Chipa Chipa. Ở Chipa phục vụ thực khách hãng rượu Ý Monteverdi, một trong những hãng rượu Ý nổi tiếng trên thế giới, có bề dày lịch sử và được nhiều người ưa thích. Rượu nho Monteverdicó vị dịu tươi mát tinh tế dùng khai vị, kích thích tiêu hóa, bổ dưỡng cơ thể bằng thành phần dinh dưỡng phù hợp mang lại niềm  vui, và sự ngon miệng cho mỗi thực khách khi bắt đầu bữa ăn. Ngoài ra, ở Chipa còn có loại rượu  Wishky,Vodka của Ukraina, rượu sake hảo hạng, các loại đồ uống lon,chai, nước ép hoa quả…

Đến với nhà hàng lẩu băng chuyền Chipa- Chipa, thực khách sẽ có những giờ phút thư giãn bên bàn ăn với những món lẩu hấp dẫn cùng những người thân, hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên mang đậm phong cách thanh lịch của người Hà Nội. Và hơn thế nữa, Chipa- Chipa nằm ngay trên mặt đường Đại Cổ Việt, một trong những tuyến phố chính của Hà Nội nằm đối diện với Công viên Thống Nhất giúp thực khách tìm đến với nhà hàng và thưởng thức các món ăn một cách thuận tiện nhất.

Chúc các bạn hài lòng với địa chỉ mới mà trang tin Monngonhanoi.com vừa mới giới thiệu ở trên!!!

Thông tin cho bạn

Nhà hàng Chipa - Chipa

Địa chỉ: số 75 Đại Cổ Việt

Điện thoại: 0485822532 –Mobile: 0903232545

Thời gian mở cửa: sáng từ 11h00 đến 14h00

Chiều từ 17h00 đến 21h30

theo MonngonHaNoi

Nhà hàng Hồng Yên: thử mới biết !

Bạn muốn khám phá ẩm thực của các miền đất? Bạn muốn được thưởng thức những đặc sản của vùng đất Đông Nam Bộ? Hôm nay trang tin Monngonhanoi.com sẽ giới thiệu đến các bạn một địa chỉ dành cho những món ăn này ngay tại thủ đô Hà Nội, nhà hàng Hồng Yên - 258 Âu Cơ.

Nếu bạn đã từng được thưởng thức món bánh tráng phơi sương, hay món bánh canh Trảng Bàng ở vùng đất Tây Ninh, thì chắc hẳn sẽ không thể nào quên được hương vị đặc biệt của món ăn. Nhưng bạn sẽ không cần phải đi một quãng đường dài hơn 1800km để tìm thấy hương vị đặc trưng của món ăn, mà nhà hàng Hồng Yên sẽ thay bạn làm điều đó, để mang nét độc đáo của món ăn đến với thực khách Hà Nội, những người vốn nổi tiếng là sành ăn.

Bánh canh trảng bàng

Bánh tráng phơi sương cuốn thịt heo

Món bánh canh Trảng Bàng được chế biến tại nhà hàng, từ khâu chọn gạo, vo sạch, xay nhuyễn, hấp chín, cho đến ép nồng độ cao trên máy do chính nhà hàng chế tạo. Món bánh này được làm từ gạo không có chất bảo quản, không chất tẩy trắng cũng không sử dụng hàng the, bánh sau khi chế biến mềm dai và có màu gạo trắng đục. Công đoạn làm bánh đã khá tỉ mẩn, đến nước dùng cũng không hề dễ dàng, nước dùng được làm từ nước ninh xương thịt với các loại rau củ quả, tạo độ ngọt đậm đà không có vị của bột ngọt. Được thưởng thức bát canh bánh tráng bảng nóng hổi với 1 chút cay của ớt, chút hương của hành xanh, với vị đậm đà của nước dùng trong tiết trời se lạnh của mùa đông Hà Nội quả là điều thích thú mà bạn khó có thể bỏ qua.

Bánh tráng cuốn cá lóc nướng lá sen + rau rừng

Món bánh tráng phơi sương cũng là đặc sản của vùng đất Tây Ninh, và là một trong những món ăn được nhiều người ưa thích tại đây. Nhìn qua món bánh tráng khiến người thưởng thức nhớ tới món nem cuốn của miền bắc, nhưng có được thưởng thức thì mới thấy sự khác biệt của nó. Món bánh trảng bàng phơi sương mềm và dai, được sử dụng rất phong phú, dùng để cuốn các loại thịt bò, cá, cùng các loại rau thuốc….Tùy vào sở thích, nhu cầu và khẩu vị của thực khách, món bánh tráng phơi sương còn có thể cuốn với thịt / cá / tôm được chế biến theo cách nướng với lá chuối, nướng lá sen, nướng sa tế….hay hấp với gừng, hấp xả, hấp nghệ…..

Bánh xèo rau mầm và Bò tơ nướng tảng

Có lẽ điểm đặc biệt nhất của nhà hàng Hồng Yên không phải đến từ bí kíp nấu nướng, mà điều đặc biệt đến từ chính nguyên liệu của các món ăn. Hầu hết những món ăn của nhà hàng Hồng Yên đều được ăn kèm với các loại rau rừng, rau thuốc. Và nếu thiếu đi hương vị của những loại rau này, món ăn sẽ không còn được hấp dẫn như nguyên bản của nó. Nhà hàng Hồng Yên đã vận chuyển những giống cây rau rừng, cây thuốc của vùng đất Tây Ninh, trồng và chăm sóc chúng trong môi trương tương tự như ở các khu miệt vườn, bưng biện, bờ sông ở các vùng Đông Nam Bộ, trên chính trang trại của nhà hàng Hồng Yên đến nay đã có hơn 30 loại cây, các loại rau rừng, lá thuốc được xuất hiện luân phiên theo mùa trên bàn ăn của thực khách. Thực khách có thể được ăn những loại rau như lá săng dẻ, đọt bí bái, rau quế vị, lá cóc, rau sao nhái….Mỗi loại rau rừng, lá thuốc lại có vị khác nhau: chua, ngọt, bùi, chát, thơm, và tùy vào khẩu vị, thực khách có thể tự điều chỉnh các món rau sao cho phù hợp.

Gỏi tôm đậu hồng

Món lẩu mắm hấp dẫn

Nắm bắt được lợi thế của mình, nhà hàng Hồng Yên tận dụng tối đa tác dụng và lợi ích của các loại rau rừng, lá thuốc. Không chỉ được chế biến và ăn kèm với các món ăn, các lá thuốc còn được chế biến đồ uống dành cho thực khách như nước lá mía lau, nước sương sâm, nước găng trắng, khúc khắc….chúng có tác dụng thanh nhiệt, giải rượu, đánh tan sỏi thận…Mỗi món ăn thức uống tại Hồng yến đều có tác dụng tốt tới sức khỏe của thực khách, không chỉ là ngon miệng mà Hồng Yến còn quan tâm tới sức khỏe của các thực khách khi đến với nhà hàng.

Ngoài những món ăn đặc sản mà Monngonhanoi.com vừa giới thiệu phía trên, thực khách khi đến nhà hàng Hồng yên còn được thưởng thức các loại lẩu- nướng, đặc trưng của miền đất Nam Bộ.

Chúc các bạn hài lòng và ngon miệng với sự lựa chọn của mình!

Thông tin cho bạn

Nhà hàng Hồng Yên

Địa chỉ: 258 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 37184 761  / 6653 6867

Nhà Hàng Vườn Nam Bộ

Bếp trưởng của nhà hàng là một người con của vùng đất Nam Bộ nhưng đã dành hơn mười năm qua để nghiên cứu khẩu vị của người Bắc Bộ

Điện thoại: 04 6662 4242 – 0908 86 4242

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Web: http://www.vuonnambo.vn

Giới thiệu

NHÀ HÀNG VƯỜN NAM BỘ - ĐỆ NHẤT ẨM THỰC PHƯƠNG NAM Lần đầu tiên giữa đất Hà Thành có sự hiện diện của không gian ẩm thực đậm chất Nam Bộ như vậy. Những người con đất Bắc vì “chết mê chết mệt” món ăn Nam Bộ mà đã ngày đêm không nguôi ước mơ một ngày sẽ mang về xứ mẹ đặc sản ẩm thực của vùng đất này. Nhà hàng VƯỜN NAM BỘ ra đời quả đúng như tên gọi của nó. Đến đây, tao nhân mặc khách được hít hà trong một không gian ngập đầy văn hoá ẩm thực của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Vừa được thưởng thức vô số các món ăn do chính bàn tay con người Nam Bộ chế biến, vừa được nghe chuyện sông nước, chuyện người Nam Bộ - những con người chân lấm tay bùn, dầm mưa dãi nắng mà phóng khoáng, hào sảng. Sáng lập ra nhà hàng là những người con Hà Nội chính gốc, nhưng vì yêu thắm thiết văn hóa ẩm thực “miệt vườn” mà đã cẩn thận chắt chiu những gì đẹp nhất, dung dị nhất của miền sông nước để mang về đất Hà Thành. Nhà hàng nằm toạ lạc trong một khuôn viên thiên nhiên rộng rãi vµ thoáng mát giữa trung tâm của thủ đô Hà Nội, tại số 42 Tăng Bạt Hổ - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Thực khách sành ăn dễ dàng nhận ra điểm đặc biệt nhất có thể nhận thấy ở một nhà hàng cao cấp như VƯỜN NAM BỘ, đó chính là sự tinh tế, cầu kỳ của từng món ăn. Chế biến thực phẩm là một việc bình thường trong đời sống, tuy nhiên mùi vị của món ăn mới là nét đặc sắc thể hiện cá tính, tài nghệ của người nấu. Bếp trưởng của nhà hàng là một người con của vùng đất Nam Bộ nhưng đã dành hơn mười năm qua để nghiên cứu khẩu vị của người Bắc Bộ, nhất là người Hà Nội. Ẩm thực vùng châu thổ Cửu Long, nơi mưa thuận gió hòa, đem lại niềm vui phồn thịnh.

Món ăn Nam Bộ đặc sắc ở mùi vị rất riêng được tạo ra bởi không khí miệt vườn, bởi vị ngọt sông rạch chằng chịt, bởi gió biển lồng lộng, bởi vẻ uy nghiêm hoang sơ của rừng rậm, núi đồi... Thực đơn của nhà hàng Vườn Nam Bộ vì thế mà vô cùng phong phú, tái hiện toàn cảnh vùng đất Nam Bộ trù phú, ngút ngàn sản vật trên rừng dưới biển. Để có chất lượng món ăn cao nhất, mỗi ngày nhà hàng đều có nguyên liệu tươi sống và các loại gia vị được nhập về từ tận miền Tây Nam Bộ.

Thực khách tha hồ khám phá từ các loại thủy hải sản đến các loại rau mang những cái tên khá lạ lùng đối với người dân Bắc, ví dụ như lá giang, một loại rau gia vị “rặt Nam Bộ”, tạo ra vị chua trong món lươn om lá giang, các món lẩu… “VƯỜN NAM BỘ” mang đến cho thực khách từng sự trải nghiệm độc đáo qua hàng trăm món ăn, từ cảm giác êm ái như ru của món canh chua gà lá giang, ca lóc hấp bầu, canh cá thác lác nấu cải xanh, gỏi xoài cá rô chiên dòn… đến cảm giác “kinh dị” của món đuông chà là. Đuông Chà Là là loại ấu trùng, dạng sâu của một số loại bọ cánh cứng sống trong những ngọn cây Chà Là mọc hoang dại thành từng bụi ở các vùng cù lao, bán đảo như Trà Vinh, không phải là giống cây Chà Là lấy quả như thường gặp ở Campuchia. Đuông Chà Là là loại đuông ngon đặc biệt, giàu chất dinh dưỡng, nhưng rất quý hiếm, do mỗi cây Chà Là chỉ cho một con Đuông, và những rừng Chà Là hoang dại ven biển hiện hầu như đã bị tận diệt. Xưa kia món này thường được dùng tiến cống Cung Đình .

Bắt con Đuông bỏ vào bát nước mắm ớt, để nó vùng vẫy cho ngấm gia vị, gắp con vật ăn lúc nó còn sống, hương vị thơm ngon và ngọt béo như pho-mai vậy Độc đáo nữa là món Cá Chép hoá Rồng. Cá được chế biến theo bí quyết riêng của Nhà hàng. Sau khi được chiên chín, vẩy cá ánh lên một mầu vàng rực, xếp từng lớp như vảy rồng. Gỡ từng miếng thịt cá cuốn với bánh tráng Trảng Bàng, thực khách ngồi nhâm nhi những chén rượu Dừa, rượu Sim Phú Quốc và thưởng thức hết phần thân cá rồi mà miệng cá vẫn còn ngáp ngáp, mang vẫn phập phồng như đang còn sống, trông rất thú vị và đẹp mắt. Với phương châm kinh doanh của mình là “Làm dâu trăm họ” nhà hàng Vườn Nam Bộ có một đội ngũ nhân viên, lễ tân rất hùng hậu - các chàng trai, cô gái Nam Bộ dễ thương, mến khách,cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp khiến cho thực khách dù khó tính đến mấy khi đến với Nhà hàng Vườn Nam Bộ cũng cảm thấy vui vẻ, hài lòng

Hình ảnh giới thiệu

Nhà Hàng Vườn Nam Bộ

Giờ làm việc : 10h AM

Địa chỉ : 42 Tăng Bạt Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Thủ đô Hà Nội

Phở Tứ Hải

Quán phở Tứ Hải 554 Trường Chinh từ lâu đã là địa chỉ quen thuộc của những người ở Hà Nội ưa thích món phở đặc sản của miền Bắc.

Điện thoại: 0904949968

Giới thiệu

Quán phở Tứ Hải 554 Trường Chinh từ lâu đã là địa chỉ quen thuộc của những người ở Hà Nội ưa thích món phở đặc sản của miền Bắc. Phở Tứ Hải chuyên kinh doanh các loại phở  bò, phở gà các loại, phở tái chín, nạm gầu… với hương vị đặc trưng của quán, được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Quán phục vụ từ 5h sáng đến 12h trưa và từ 17h đến 23h hàng ngày. Đến với phở Tứ Hải để thưởng thức những tô phở thơm ngon mang hương vị đặc sắc. Với sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo của chúng tôi, tin rằng quý khách sẽ hài lòng khi đến với phở Tứ Hải.

Hình ảnh giới thiệu

Phở Tứ Hải

Hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Địa chỉ :Sô 554 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Theo InfoHanoi

Phở Thìn

Địa chỉ : 13 Lò Đúc - Quận Hai Bà Trưng- Hà Nội

Muốn ăn được một bát phở ở đây, thực khách thường phải đứng chờ một lát, sau đó trả tiền và nhận bát phở rồi đi tìm bàn để ngồi.

Giới thiệu

Phở Thìn là một trong những quán phở nổi tiếng nhất tại Hà Nội. Quán có không gian khá chật hẹp nhưng luôn động nghẹt khách từ sáng sớm.

Muốn ăn được một bát phở ở đây, thực khách thường phải đứng chờ một lát, sau đó trả tiền và nhận bát phở rồi đi tìm bàn để ngồi. Cái lạ trong văn hoá phở Hà Nội là ở chỗ đó, văn hoá xếp hàng rồng rắn...

http://farm1.static.flickr.com/63/176171605_a0e7e7796f.jpg

Giờ làm việc: 5:00 - 21:00

Địa chỉ :13 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Thủ đô Hà Nội

Doanh nghiệp mới tham gia