Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Hungrypanda đã có mặt tại Hà Nội

Trang web đặt thức ăn trực tuyến Hungrypanda vừa ra mắt tại Hà Nội.

Hungrypanda.vn là trang web đặt thức ăn trực tuyến tại Việt Nam, thành công trong việc mở rộng hợp tác với các nhà hàng, nâng danh sách nhà hàng có mặt tại trang lên mốc 270 với 21 danh mục ẩm thực khác nhau. Trang web này đã mang đến cho thực khách thêm hàng trăm lựa chọn về phong cách ẩm thực, cùng hàng nghìn món ăn ngon miệng.

Song song với việc cải thiện đáng kể số lượng hàng quán, Hungrypanda cũng chú trọng với việc xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu, nâng cao chất lượng dịch vụ và thực phẩm phù hợp với nhu cầu người dân ở TP HCM.

Hiểu được mong muốn của người dân Hà Nội, Hungrypanda đã có mặt tại đây với hơn 70 nhà hàng hàng và được chia thành 18 phong cách ẩm thực khác nhau, nhằm mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng cho người dân thủ đô. Giờ đây, mọi người đã có thể tận hưởng bữa ăn nóng và thơm ngon mọi lúc mọi nơi, dù đang ở nhà hay ngay tại văn phòng làm việc, chỉ với 4 bước: truy cập website www.hungrypanda.vn, chọn nơi bạn ở, chọn nhà hàng, món ăn yêu thích và nhấn "Đặt ngay".

Trang web Hungrypanda giúp các gia đình giảm bớt nỗi lo về bếp núc và công việc dọn dẹp cho cuộc sống tất bật. Nếu trước đây, sự xa xôi và thời tiết có thể cản trở bạn đi đến các nhà hàng, tìm kiếm các món ăn khoái khẩu, thì giờ đây khoảng cách giữa bạn với một bữa ăn ngon thịnh soạn chỉ còn trong vài cú click chuột. Còn gì thích thú hơn việc chỉ cần truy cập hungrypanda.vn, bạn có thể mang cả bữa tiệc đến tận nhà, thưởng thức các món ăn ngon thoải mái cùng bạn bè và người thân ngay tại chính căn hộ mình.

Không những vậy, trang web còn mang đến cho người dùng những chương trình khuyến mãi và những món quà bất ngờ. Thông tin về chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật liên tục tại trên website hoặc facebook của Hungrypanda. Bạn có thể truy cập website http://www.hungrypanda.vn, hoặc Facebook http://www.facebook.com/HungryPanda.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

(Nguồn: Hungrypanda)

quangcaomienphi

Hungrypanda đã có mặt tại Hà Nội

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia