Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Teen Hà Nội thử tài kinh doanh

Chung kết Teen Entrepreneur 2015 - Cuộc thi Sáng tạo ý tuớng kinh doanh lần đầu tiên được tổ chức dành cho học sinh phổ thông Hà Nội sẽ diễn ra vào lúc 14h chiều 5/4/2015, tại tầng 20 tòa Charmvit Tower số 117 Trần Duy Hưng (Hà Nội).

Một đội dự thi thuyết trình dự án

Vượt qua hơn 60 dự án đăng kí tham dự, 6 đội chơi xuất sắc nhất đến từ các trường THPT hàng đầu trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ lần lượt trình bày những đề án kinh doanh của mình và tham gia phần tranh biện, câu hỏi tình huống do Ban giám khảo đưa ra.

Chung kết hứa hẹn sẽ là một cuộc tranh tài hấp dẫn bởi chất lượng bài dự thi cao và trải đều trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh rau sạch, thiết kế thuê, làm các trang web online, café hẹn hò,…

Chương trình cũng có sự tham gia của nhiều các anh chị sinh viên cố vấn đến từ Trường Đại học Ngoại Thương, Trường Truyền thông VNMG, Đại học Anh Quốc, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Luật Hà Nội.

Ban Giám khảo của cuộc thi là những người thành công trong các loại hình doanh nghiệp nhờ đó các thí sinh được trực tiếp thảo luận và học hỏi từ những người đi trước. Đặc biệt, dự án của các đội chơi còn có cơ hội nhận được nguồn vốn khởi nghiệp từ những nhà Đầu tư thuộc Ban Giám khảo và Khách mời để biến ý tưởng trên trang giấy thành hiện thực.

Trong suốt hai năm qua, "Teen Entrepreneur" thực sự đã thành công trong việc tạo ra một sân chơi mới mẻ, táo bạo, trau dồi cho học sinh những kiến thức cơ bản về kinh doanh và khởi nghiệp, góp phần thắp lửa đam mê, định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh.

Được thành lập bởi một nhóm du học sinh vào năm 2003, VietAbroader là một tổ chức phi lợi nhuận mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho thế hệ trẻ Việt Nam để trang bị cho họ kiến thức, mạng lưới quan hệ, hỗ trợ các bạn đạt được những thành tích về học tập và cá nhân, từ đó đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Theo DDDN

quangcaomienphi

Teen Hà Nội thử tài kinh doanh

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia