Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Q-Student - ưu đãi dành cho sinh viên

Gói cước Q-Student của MobiFone với những ưu đãi đặc biệt hỗ trợ tân sinh viên an tâm học tập, không lo lắng chi phí viễn thông hàng tháng và phục vụ tốt nhu cầu liên lạc, cập nhật thông tin của các bạn trước ngưỡng cửa đại học.

Theo đó, từ nay đến ngày 31/10, khi tham gia hòa mạng mới gói cước Q-Student của MobiFone, suốt thời gian các bạn học tập trên giảng đường, sinh viên sẽ được  hưởng các ưu đãi như cước nhắn tin nội mạng chỉ 99 đồng một tin nhắn, cước nhắn liên mạng 250 đồng một SMS. Sinh viên được tặng thêm 25 MMS miễn phí đều đặn vào mỗi tháng. Cước gọi nội mạng lẫn liên mạng rẻ so với tất cả gói cước hiện hữu của hãng này và rẻ hơn cả các gói cước tương tự trên thị trường hiện nay, chỉ 1.180 đồng một phút nội mạng và liên mạng 1.380 đồng một phút.

MobiFone-1.jpg

Ngoài ra, sinh viên được tặng cước sử dụng 25.000 đồng một thuê bao trong 30 ngày, vào tài khoản khuyến mại định kỳ 2 của thuê bao, trong suốt thời gian hiệu lực của gói cước. Với cước gọi nhóm, khi gọi đến các thuê bao khác trong nhóm (tối đa 5 thành viên), người dùng Q-Student chỉ phải trả 708 đồng cho mỗi phút gọi.

Đối với dịch vụ Mobile Internet, khách hàng được cộng 35MB trong 30 ngày vào tài khoản data khuyến mại định kỳ, trong suốt thời gian hiệu lực của gói cước Q-Student. Cước sử dụng dịch vụ Mobile Internet phát sinh ngoài dung lượng miễn phí được tính theo gói M0 (75 đồng cho 50kB) hoặc theo gói MI thuê bao đăng ký thêm. Khách hàng sinh viên hòa mạng Q-Student sẽ được hưởng tất cả ưu đãi trong suốt thời sinh viên, kể từ ngày đăng ký.

Về giá cả, bộ trọn gói hòa mạng Q-Student có trị giá 50.000 đồng, bao gồm một  simcard và 25.000 đồng trong tài khoản. Để đăng ký tài khoản, bạn chỉ cần mang chứng minh thư bản gốc, thẻ sinh viên (còn hiệu lực tại thời điểm đăng ký gói cước) đến các cửa hàng giao dịch của MobiFone để làm thủ tục. Mỗi sinh viên chỉ được phép đăng ký một số thuê bao để được hưởng ưu đãi từ gói cước này. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký theo nhóm với số thành viên trong nhóm tối đa là 5 người.

MobiFone-2.jpg

Tân sinh viên trường Đại học Công Nghiệp TP HCM tìm hiểu gói cước Q-Student của MobiFone.

Thay cho gói cước MobiQ dành cho giới trẻ bao gồm cả học sinh, sinh viên "dùng chung" như trước đây, hiện tại giới sinh viên có thể chọn cho mình gói cước riêng, phù hợp với nhu cầu, thói quen và sở thích của mình. Đây cũng chính là mục tiêu và phương hướng phục vụ khách hàng trong thời gian tới của hãng.

Ngoài ra, khách còn được các ưu đãi như 100% giá trị thẻ nạp đầu tiên sau khi kích hoạt + 50% giá trị cho 5 thẻ nạp tiếp theo. Khi mua kèm một thẻ cào vật lý với giá trị không dưới 50.000 đồng, khách sẽ được tặng ngay một phiếu đổi vé xem film miễn phí tại Megastar. Chi tiết xem tại đây. Liên hệ 9090 để biết thêm nội dung chi tiết và địa điểm đổi vé.

Về chương trình hỗ trợ tân sinh viên của MobiFone tại TP HCM, các bạn có thể liên hệ với các quầy lưu động hỗ trợ của nhà mạng này tại 25 trường đại học hoặc có thể tham gia chương trình tư vấn, giao lưu trực tuyến dành cho tân sinh viên của hãng này trên VnExpress dự kiến diễn ra vào cuối tháng 10 tới đây.

(Nguồn: MobiFone)

quangcaomienphi

Q-Student - ưu đãi dành cho sinh viên

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia