Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

PJICO đoạt giải thưởng “TOP 20 Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh 2014”

Vừa qua, tại Hà Nội, nhãn hiệu “PG INSURANCE” của Tổng Công ty CP Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) đã trở thành một trong TOP 20 công ty có nhãn hiệu nổi tiếng tại VN. Chương trình do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) trao tặng.

Đây là chương trình bình chọn với quy mô lớn, qua đó giúp người tiêu dùng lựa chọn được những nhãn hiệu có uy tín và sản phẩm chất lượng tốt. Bên cạnh đó chương trình còn tạo động lực mới cho sự phát triển của doanh nghiệp cũng như phục vụ tuyên truyền quảng bá rộng rãi cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị tới đông đảo mọi tầng lớp nhân dân.

Cuộc bình chọn cho giải thưởng này được thực hiện nhằm tôn vinh và ghi nhận thành quả của các Doanh nghiệp trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh, cung cấp hàng hóa, dịch vụ chất lượng cao nhằm hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, đồng thời góp sức xây dựng các nhãn hiệu cạnh tranh - nổi tiếng Việt Nam trở thành các danh hiệu và biểu tượng chung cho các nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ Việt Nam đạt đẳng cấp cạnh tranh quốc tế, tạo thuận lợi và tăng cường lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Nhãn hiệu “PG INSURANCE” của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) nằm trong TOP 20 nhờ những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm Phi nhân thọ, mở rộng mạng lưới hoạt động và phát triển thương hiệu. Danh hiệu khẳng định uy tín và sự tín nhiệm của người tiêu dùng Việt Nam đối với thương hiệu “PG INSURANCE”.

Có được thành quả này là nhờ trong suốt 19 năm thành lập và hoạt động, PJICO không ngừng phát triển đúng định hướng, kiên định mục tiêu tăng trưởng bền vững, gắn liền với hiệu quả và chất lượng hoạt động. Là một trong số những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm Phi nhân thọ Việt Nam, với các sản phẩm mũi nhọn là Bảo hiểm Xe Cơ giới, Bảo hiểm Con người, Bảo hiểmTài sản kỹ thuật, Bảo hiểm Hàng hóa…, PJICO luôn là người bạn đồng hành, là niềm tin của mọi khách hàng.

Thương hiệu PJICO đã được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam, khách hàng, đối tác biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Đây là động lực thúc đẩy PJICO tiếp tục nỗ lực để xứng đáng với vị thế của một nhãn hiệu nổi tiếng, tiếp tục kiên định phát triển PJICO thành một Tổng Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ hàng đầu của Việt Nam.

 

quangcaomienphi

PJICO đoạt giải thưởng “TOP 20 Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh 2014”

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia