Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Cà phê Bene dự kiến mở… 300 cửa hàng tại Việt Nam

Ngày 24/8/2014, sau 2 năm chuẩn bị, thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất Hàn Quốc Caffee Bene đã chính thức khai trương tại đường Đồng Khởi, Quận 1, TP HCM.

 

Caffee Bene xuất hiện với dấu ấn thương hiệu đặc biệt nhờ sự có mặt của Lee Jong Suk – một trong những đại diện của làn sóng Hallyu hiện nay.

Với sự tham dự của diễn viên Hàn Quốc Lee Jong Suk, lễ khai trương cửa hàng đầu tiên của Bene tại Việt Nam đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ đến… chờ ngoài đường trong suốt một ngày để được chiêm ngưỡng khoảnh khắc cắt băng và được xin chữ kí của ngôi sao này. Tại lễ khai trương, ông Kim Sun Kwon, Chủ tịch Caffee Bene Hàn Quốc cho biết sau 6 năm thành lập, thương hiệu này đã có mặt ở 13 quốc gia với 1600 cửa hàng và đích nhắm tới trong khu vực Đông Nam Á, sau cửa hàng tại Việt Nam sẽ là Myanmar. Ông Kim cũng cho biết từ nay đến 2015, thương hiệu này dự kiến sẽ mở 15 cửa hàng tại Việt Nam và trong vòng 5 năm, kế hoạch sẽ mở khoảng 300 cửa hàng tại đây.

Được biết, Caffee Bene được Cty TNHH Caffee Bene Vina nhận chuyển nhượng với giá ước khoảng 400.000 USD và do ông Hồ Minh Hoàng, một doanh nhân trẻ Hàn Quốc – người đầu tiên của xứ sở Kim Chi xin gia nhập quốc tịch Việt Nam và đã chính thức trở thành doanh nhân Việt Nam – làm Tổng Giám đốc .

Mỹ Lê

quangcaomienphi

Cà phê Bene dự kiến mở… 300 cửa hàng tại Việt Nam

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia