Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Tập đoàn Hubert Burda Media (Đức) sẽ đầu tư lớn vào Cốc Cốc

Ngày 3/2, đại diện Cốc Cốc cho biết, một nhóm nhà đầu tư thuộc Tập đoàn Hubert Burda Media (Đức) sẽ đầu tư vào công ty này. Số tiền đầu tư cụ thể sẽ được hai bên công bố vào một dịp thích hợp khi thống nhất xong các điều khoản hợp tác, đầu tư.

 

Trình duyệt Cốc Cốc


Cốc Cốc được sáng lập bởi 3 lập trình viên Việt Nam du học tại Nga. Các sản phẩm chính của công ty bao gồm trình duyệt Internet Cốc Cốc, trang tìm kiếm Cốc Cốc, ứng dụng tìm địa điểm trên Mobile Nhà Nhà và mạng quảng cáo Cốc Cốc. Theo công cụ thống kê toàn cầu comScore, lượng người dùng hàng ngày của Cốc Cốc là 8 triệu người.

Ông Peter Kennedy - Chủ tịch Hubert Burda Media châu Á cho hay: “Cốc Cốc sở hữu lượng người dùng lớn cũng như nguồn lực công nghệ mạnh mẽ. Chúng tôi tin công ty này có khả năng xây dựng được các sản phẩm thu hút số đông người dùng Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng được đưa Cốc Cốc vào danh mục đầu tư khu vực châu Á của mình. Chúng tôi tin công ty sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai gần.”

Hubert Burda Media sở hữu và là đối tác phát hành của hơn 400 tờ báo in và báo điện tử, trong số đó có 320 tờ thuộc nhiều lĩnh vực, được phát hành trên toàn cầu. Với hơn 10.000 nhân viên tại 19 quốc gia, tập đoàn này hiện phục vụ khoảng 165 triệu người đọc, 40 triệu người dùng trả tiền cùng 43.000 đối tác quảng cáo. Hurbert Burda Media cũng đầu tư vào rất nhiều công ty Internet thuộc các lĩnh vực thương mại điện tử, mạng quảng cáo, công cụ thống kê, mạng xã hội…

Nam Phong

Theo DDDN

quangcaomienphi

Tập đoàn Hubert Burda Media (Đức) sẽ đầu tư lớn vào Cốc Cốc

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia