Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Vietnam Airlines đổi đồng phục cho tiếp viên và phi công

 

Nằm trong kế hoạch thay đổi nhận diện thương hiệu, Vietnam Airlines sẽ thay đổi đồng phục cho tiếp viên và phi công. Theo đó, từ 3/3 đến 9/3, các tiếp viên và phi công sẽ mặc đồng phục mới trên các chuyến bay nội địa và quốc tế để lấy ý kiến khách hàng.


Trang phục dành cho tiếp viên nữ

Trang phục dành cho tiếp viên nữ hạng C (thương gia) sẽ là áo dài màu vàng nhẹ, tiếp viên khoang thường màu xanh. Những màu sắc này tương thích với nội thất trong khoang máy bay thế hệ mới mà hãng sắp nhận. Mẫu áo dài là sản phẩm thiết kế của nhà thiết kế Minh Hạnh, vốn nổi tiếng với các bộ sưu tập áo dài Việt Nam.

Đồng phục dành cho tiếp viên nam và phi công được làm từ chất liệu vải và kỹ thuật in hoa văn chìm 3D. Đại diện hãng cho biết chất liệu vải đảm bảo yêu cầu về an toàn trên máy bay như không dễ bắt lửa, chống nóng, chống tĩnh điện, chống lạnh, dễ dàng di chuyển và tạo cảm giác thoải mái khi làm việc trong thời gian dài.

Đây là một trong những kế hoạch nhằm thực hiện mục tiêu thành hãng hàng không 4 sao vào năm nay. Ngoài việc thay đổi đồng phục, Vietnam Airlines sẽ có những thay đổi hàng loạt khác như thiết kế lại nội, ngoại thất máy bay, vật phẩm, thẻ nhãn, vật dụng trên máy bay, trong phòng chờ...nhằm làm mới hệ thống nhận diện.

Trang phục mới của phi công
Minh Thanh
Theo DDDN

 

quangcaomienphi

Vietnam Airlines đổi đồng phục cho tiếp viên và phi công

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia