Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

VPBank giảm 1%/năm lãi suất vay cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi giảm đến 1%/năm so với lãi suất thông thường đối với mỗi khoản vay tại VPBank.

Khách hàng giao dịch tại ngân hàng

 

Với mục đích hỗ trợ DN tiếp cận vốn vay phục vụ nhu cầu kinh doanh, VPBank triển khai chương trình ưu đãi vay đối với DNNVV đã được cấp hạn mức tín dụng tại VPBank (SME Limit Utilisation) và Tuần lễ vàng giải ngân khách hàng DNNVV (SME Golden Week) trên toàn hệ thống.

Theo đó, chương trình SME Limit Utilisation được áp dụng đối với DNNVV đã được cấp hạn mức tín dụng tại VPBank có nhu cầu vay vốn lưu động ngắn hạn phục vụ mục đích kinh doanh. DN sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi giảm đến 1%/năm so với lãi suất thông thường đối với mỗi khoản vay. Chương trình được áp dụng đối với các khoản vay bằng VND, USD và EUR từ nay đến hết 31/3/2015.

 

Với Tuần lễ Vàng SME (SME Golden Week), DN có thời gian hoạt động tối thiểu từ 1 năm trở lên sẽ được nhận ưu đãi đặc biệt: khi được giải ngân vào tuần đầu tiên của các tháng trong năm 2015 (từ nay đến hết 30/6/2015), DN sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi giảm 0,3%/năm so với lãi suất thông thường trong vòng 6 tháng đối với từng khoản vay.

 

L.Nga

quangcaomienphi

VPBank giảm 1%/năm lãi suất vay cho doanh nghiệp

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia