Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Tập đoàn Hoa Sen đầu tư 433 tỷ đồng xây nhà máy tại Bình Định

Nhà máy Ống thép Hoa Sen Bình Định tại KCN Nhơn Hòa( Bình Định) do Tập đoàn Hoa Sen đầu tư vừa làm lễ khánh thành. Nhà máy có tổng công suất thiết kế 100.000 tấn ống thép/năm và tổng vốn đầu tư gần 433 tỷ đồng.

 


Cắt băng khánh thành nhà máy sản xuất óng thép Hoa Sen Bình Định

Giai đoạn 1 khởi công vào tháng 7/2014 đã hoàn thành và đi vào hoạt động cuối năm 2014 với 9 dây chuyền ống thép. Giai đoạn 2 bao gồm 03 dây chuyền ống thép và 01 dây chuyền xả băng đang tiếp tục thi công sẽ vào hoạt động cuối năm nay tạo công ăn việc làm cho khoảng gần 300 lao động.

Ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen cho biết, cùng với Nhà máy Tôn Hoa Sen Nghệ An, Nhà máy Ống thép Hoa Sen Bình Định là một trong những dự án trọng điểm đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các sản phẩm tôn, ống thép không chỉ cho các tỉnh Bắc Trung Bộ, duyên hải Nam Trung Bộ mà còn xuất khẩu sang các thị trường Lào, Thái Lan…từng bước đưa Tập đoàn Hoa Sen trở thành nhà cung cấp và phân phối vật liệu xây dựng hàng đầu khu vực ASEAN trong tương lai.  

Tại buổi lễ khánh thành, Tập đoàn Hoa Sen đã trao tặng 100 triệu đồng cho Quỹ khuyến học thị xã An Nhơn và 100 triệu cho Quỹ Người nghèo xã Phước Hưng, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.

Minh Hương

quangcaomienphi

Tập đoàn Hoa Sen đầu tư 433 tỷ đồng xây nhà máy tại Bình Định

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia