Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Ra mắt dịch vụ y tế chất lượng cao đến từ Nhật Bản

Công ty TNHH Hỗ trợ Y tế Quốc tế IMS Vietnam (IIMS-VNM) vừa chính thức ra mắt tại Hà Nội. Đây là liên doanh giữa Tập đoàn Y tế Quốc tế IMS, Công ty I-cell Networks và Công ty A’seam Nhật Bản.


Đại diện Tập đoàn Y tế Quốc tế IMS, Công ty I - cell Networks tại buổi họp báo “ra mắt” Công ty TNHH Hỗ trợ Y tế Quốc tế IMS Vietnam

Ông Nakamura Tetsuya - Chủ tịch Tập đoàn Y tế Quốc tế IMS cho biết: “Từ trước đến nay, nhiều bệnh nhân Việt Nam thường chọn những nước lân cận như  Singapore hoặc Thái Lan để chữa bệnh. Tuy nhiên, trong số đó có không ít trường hợp điều trị lâu dài mà bệnh không thuyên giảm hoặc dịch vụ bệnh viện tốt nhưng chất lượng khám, chữa bệnh chưa thỏa mãn nhu cầu bệnh nhân. Chính vì vậy, chúng tôi đã chú trọng mang đến cho người dân Việt Nam dịch vụ y tế chất lượng cao đến từ Nhật Bản thông qua IIMS-VNM ”.

Thời gian tới, IIMS-VNM sẽ giới thiệu thông tin y học hiện đại của Nhật Bản tới Việt Nam. Tổ chức những buổi hội thảo, triển lãm y học tại Việt Nam để phổ biến kiến thức và giải thích tình hình khám, chữa bệnh ở Nhật Bản cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

Được biết, IIMS - VNM là một trong số ít những công ty Nhật Bản ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ y tế quốc tế, và ở Hà Nội thì đây là công ty đầu tiên chuyên về lĩnh vực này. IIMS - VNM liên kết chặt chẽ với Công ty I-cell Networks, một thành viên thuộc tập đoàn Y tế IMS - Tập đoàn y tế nổi tiếng nhất Nhật Bản nhằm cung cấp cho bệnh nhân những dịch vụ y tế tốt nhất, đáp ứng một cách thiết thực nhu cầu của bệnh nhân.

Mai Thanh

quangcaomienphi

Ra mắt dịch vụ y tế chất lượng cao đến từ Nhật Bản

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia