Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

TNG vận hành dây chuyền sản xuất bông 40 tỷ đồng trong tháng 6

 

Dây chuyền sản xuất bông tấm trị giá hơn 40 tỷ đồng đặt tại Nhà máy của Chi nhánh Bông thuộc Công ty CP Đầu tư và Thương mại (TNG) sẽ chính thức vận hành trong tháng 6 tới.

Một trong các nhà máy sản xuất của TNG

 

Dây chuyền sản xuất bông tấm mới được đầu tư là dây chuyền hiện đại có công suất tối đa cao hơn gấp 3 lần so với dây chuyền sản xuất bông tấm hiện có của nhà máy.  Khi dây chuyền này đi vào hoạt động sẽ nâng tổng số dây chuyền sản xuất bông lên 4 dây chuyền, trong đó có 2 dây chuyền sản xuất bông tấm, 1 dây chuyền sản xuất bông hạt, 1 dây chuyền sản xuất bông xước và hệ thống máy móc gồm 10 máy trần bông, 15 máy thêu.

Ngoài việc cung ứng bông phục vụ sản xuất của công ty, hắng năm, Chi nhánh Bông còn cung cấp cho các nhà máy may ở trong và ngoài tỉnh Thái Nguyên như: Hà Nội, Bắc Giang... với giá trị sản xuất bằng khoảng 20% tổng giá trị sản xuất của Chi nhánh.

Được biết, doanh thu của TNG trong năm 2014 đạt 1.377 tỷ đồng tăng gần 17% so với doanh thu năm 2013, lợi nhuận sau thuế 53,1 tỷ đồng. Năm 2015, TNG đặt mục tiêu doanh thu là 1.780 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 75 tỷ, tăng 41% so với 2014.

Lam Chung

 

quangcaomienphi

TNG vận hành dây chuyền sản xuất bông 40 tỷ đồng trong tháng 6

Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia